Danh sách các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Discussion in 'Diễn đàn CCTV (Camera Quan sát)' started by hoaiai1212, Jan 13, 2021.

 1. hoaiai1212

  hoaiai1212 Member

  sàn giao dịch Binance

  Tuy mới chỉ được ra đời vào tháng 7 năm 2017, nhưng hiện nay Binance đã là đại lý phân phối tiền điện tử to nhất toàn cầu. Binance có khối lượng giao dịch trung bình mỗi ngày hơn 10 tỷ USD, sắp bằng tổng khối lượng chín đại lý phân phối khác trong top 10 cộng lại. Họ nổi tiếng là có giao diện gần gũi với người mua, độ bảo mật cao và có đội ngũ support hết dạ. Không chỉ có thế Binance hỗ trợ đến 970 cặp đàm phán tiền ảo, đáp ứng được số đông nhu cầu của khách hàng nên đã có tài khoản Binance thì phần nhiều các bạn ko cần dùng các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất .

  [​IMG]

  Coinbase
  Coinbase được ra đời trong khoảng năm 2013 bởi Brian Armstrong, một cựu kĩ sư AirBNB và Fred Ehrsam, một cựu đàm phán viên Goldman Sach lúc bitcoin và blockchain toàn bộ chưa được người nào biết tới. Coinbase có thể chẳng phải to nhất, nhưng uy tín của Coinbase cứng cáp là tốt nhất trong thị trường tiền ảo. Rất thi thoảng có đại lý phân phối nào còn đó lâu như vậy mà chưa từng xảy ra bất kỳ vấn đề về bảo mật tương tự. Coinbase cũng nức danh là khôn cùng nghiêm ngặt trong việc lựa chọn những đồng bạc ảo để niêm yết. Như thế nên, hầu như bất kỳ đồng tiền ảo nào được Coinbase niêm yết đều tăng cường giá mạnh mẽ, đủ để chứng minh họ uy tín như thế nào. Tuy nhiên hiện tại Coinbase không cung ứng dịch vụ trao đổi tiền ảo cho Việt Nam mà chỉ sản xuất tính năng lưu trữ.

  [​IMG]

  Kraken
  Kraken thành lập vào năm 2011, có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Kraken là một trong những đại lý phân phối tiền ảo lâu đời nhất toàn cầu còn còn đó, họ cung ứng nhà sản xuất cho cư dân của 48 tiểu bang Hoa Kỳ và 176 quốc gia, cho phép thảo luận 40 loại tiền điện tử khác nhau với fiat, Thêm nữa còn ghi nhận thông báo thị trường sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam cho Bloomberg Terminal. Kraken được biết đến như một đại lý phân phối quan yếu trong việc thu hồi quỹ của vụ hack sàn Mt Gox nức danh năm 2014. Tăm tiếng của Kraken rất khả quan, bạn phần nhiều chẳng thể sắm thấy lời phàn nàn nào về Kraken trên internet mặc dầu họ đã cung cấp nhà cung cấp cho hàng triệu người suốt 9 năm qua.

  sàn giao dịch Huobi
  Huobi ( tiếng Trung :火 币 网; bính âm : Huǒbìwǎng ) được thành lập tại Trung Quốc từ năm 2013, hiện đã có trụ sở tại Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ. Đại lý phân phối Huobi có đa dạng nét tương đồng với sàn Binance khi đều có CEO là người Trung Quốc và tăng trưởng mạnh tại thị trường châu Á. Nếu như bạn là người dùng mới sẽ rất khó cảm nhận sự dị biệt giữa Huobi và Binance.

  [​IMG]

  Localbitcoins
  Khác với các sàn trên, Localbitcoins là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt nam phân quyền (Peer lớn peer). Tức thị họ cho phép những giao dịch ngang hàng giữa các bạn với nhau thay vì thương lượng tập kết như các sàn giao dịch khác, Thêm vào đó họ tụ họp vào nguyên tố “Local”, chuyên những khách hàng ở gần nhau để đàm phán. Localbitcoins ko đề xuất thủ tục KYC (know your customer) mà sử dụng hệ thống tiếng tăm, trong đó họ sẽ Phân tích xếp hạng tăm tiếng và công khai những giao dịch trong quá khứ của các bạn để xác định bạn có uy tín hay ko.

  [​IMG]

  Remitano
  Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited, được thành lập tại quốc gia Công hòa Seychelles, có trụ sở tại Mỹ và hỗ trợ sắp 60 tiếng nói không giống nhau, được Phân tích là nơi sắm bán Bitcoin an toàn và uy tín. Remitano là một sàn phân phối P2P như vậy Localbitcoins, là nơi tìm bán và bàn luận Bitcoin và các loại tiền ảo khác to nhất tại Việt Nam.

  [​IMG]