Đệm dành cho người đau lưng

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Jun 5, 2020.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Đệm tốt cho người đau lưng

  Chiếc đệm (đệm cao su) đóng vai trò không hề nhỏ trong việc tạo ra chất lượng giấc ngủ ngon, và bảo vệ cho lưng của bạn. Có rất nhiều trường hợp mắc bệnh đau lưng với nguyên do chính từ sản phẩm đệm hàng ngày mà bạn sử dụng.

  Bài viết dưới đây của đệm Kim Cương sẽ cho ta biết một số thông tin để chọn cho mình đệm tốt cho lưng, đem lại giấc ngủ hoàn hảo, và những tư thế ngủ đúng nhất mà người sử dụng cần chú ý.

  Chọn đệm thích hợp với người bị đau lưng

  Đối với người bị bệnh đau lưng thì dòng sản phẩm đệm cao su thiên nhiên là chiếc đệm thích hợp nhất, giúp họ có được sự thoải mái hơn, cải thiện chất lượng giấc ngủ là điều mà đệm cao su thiên nhiên có sẽ đáp ứng được.

  Nếu sử dụng đệm không phù hợp có thể gây bệnh đau lưng, các vấn đề về xương sống hoặc khiến cho bệnh đau lưng trở nên nghiêm trọng hơn.

  Khả năng nâng đỡ của cơ thể nếu không được đảm bảo do sử dụng một mẫu đệm không tốt sẽ tác động đến cả tư thế nằm ngủ, khiến cho cột sống không được giữ đúng vị trí.

  Nhiều người thường cho rằng người bị đau lưng thì nên sử dụng đệm cứng để giảm và chấm dứt các triệu chứng của bệnh đau lưng.

  Tuy nhiên sử dụng đệm cứng sẽ tạo ra những sức ép lên những bộ phận như vai, hông và lưng trên, chính vì điều này sẽ dẫn đến hiện tượng đau mỏi lưng.

  Nhưng nếu sử dụng đệm quá mềm cũng có thể làm cho cơ thể bị cong võng xuống, làm cột sống lưng không được thẳng, cùng lúc cũng gây sức ép lên vai, hông và cơ thể luôn phải nỗ lực giữ cân bằng.

  Do vậy sản phẩm đệm để tốt nhất cho lưng của bạn đó là đệm sở hữu độ cứng vừa phải nhằm duy trì độ cong tự nhiên của cơ thể khi nằm ngủ, giữ cho trạng thái luôn được cân bằng một phương pháp thiên nhiên nhất.

  [​IMG]

  Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương dành cho người bệnh đau lưng

  Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương được sản xuất từ nguyên liệu cao su tự nhiên 100%, với khoa học sản xuất hiện đại, tiên tiến loại bỏ hoàn toàn những tác nhân gây hại.

  Mang đến cho người sử dụng sự thông thoáng, dễ chịu với hương thơm thoải mái, mang tới giấc ngủ sâu và ngon nhất.

  Loại đệm cao su Happy Gold là sản phẩm đệm cao su tiêu chuẩn của Kim Cương, tập trung tất cả những đặc điểm của một sản phẩm cao su chất lượng vượt trội, đó chính là sự êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

  Cùng khả năng nâng đỡ thân thể một phương pháp tối đa, đặc biệt là các bộ phận quan yếu như đầu, vai, lưng, hông…

  Sản phẩm đệm cao su Kim Cương Massage được kiểu dáng những gai massage có thể tác động lên thân thể thông qua những huyệt đạo đem đến sự thư giãn tuyệt vời cho người dùng.

  Đệm cao su Massage Kim Cương được kiểu dáng dành cho những người bệnh đau lưng bởi khả năng mát xa đều đặn lên những vùng của cơ thể. Dù cho người sử dụng nằm ở tư thế nào cũng sẽ được bảo vệ nâng đỡ một cách hiệu quả.

  Tư thế ngủ tốt cho người đau lưng

  Ngoài việc sử dụng đệm phù hợp thì người bị đau lưng cũng cần chú ý đến tư thế nằm ngủ để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này.

  Có thể ngủ theo tư thế nằm ngửa đặt một chiếc gối hoặc chăn gấp mỏng, dưới đầu gối để giúp giữ cột sống được cong một cách thiên nhiên và giảm sức ép lên thân thể.

  Nếu quen nằm sấp, hãy đặt một mẫu gối dưới bụng và xương chậu để phần lưng không bị chuyển động về phía trước.

  Nếu nằm nghiêng khi ngủ, thì tốt nhất nên ngủ ở tư thế thai nhi, đó là co chân lên một tẹo về phía ngực, giữ cho lưng cong thiên nhiên. Đặt một cái gối nhỏ giữa hai đầu gối, nhằm giảm sức ép với phần lưng dưới.

  Tham khảo: