Đệm giá rẻ kém chất lượng và những tác hại

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, May 15, 2020.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Mua đệm giá rẻ là bạn đang tự coi thường sức khỏe của mình

  Nếu bạn muốn thay đệm mới, hãy tìm đến thương hiệu có chất lượng, uy tín cao trên thị trường. Nguyên do vì với môi trường bị ô nhiễm nặng nề như ngày nay, nếu gia đình bạn đang có trẻ nhỏ mắc những bệnh về đường hô hấp hay hen suyễn…thì các chiếc đệm giá tốt sẽ càng khiến căn bệnh chỉ thêm trầm trọng.

  Đi trên phố, dọc những tuyến đường ở Hà Nội, chúng ta sẽ bắt gặp vô kể những xe tải loại nhỏ chở bán chăn, ga, gối, đệm được chào bán trên rất nhiều tuyến phố. Điểm khác biệt duy nhất ở chúng có thể dụ dỗ ánh mắt của người nhìn là giá cả vô cùng rẻ.

  Đệm giá tốt - hiểm nguy thường trực

  Không khó để tìm thấy một nơi bày bán chăn, ga, gối, đệm trên phố phố Hà Nội. Ruột gối, đệm của các sản phẩm này không phải cao su tự nhiên, bông ép mà từ vải vụn, xốp dẻo…Đặc biệt là cả xốp trắng cũng được người bán tận dụng để làm hàng. Người ta còn dán nhãn mác Hàn Quốc bên ngoài để chào bán khách hàng một cách vô tư, hồn nhiên. Khi nhiều khách hàng thắc mắc thì họ giải thích đây là hàng tồn, hàng lỗi, hàng nhập ngoại dư nên bán giá thấp. Họ cũng không thể đưa ra nguồn gốc sản phẩm rõ ràng và càng không có chế độ bảo hành cho bạn.

  [​IMG]

  Câu giải đáp cho bạn

  Với tình huống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan như hiện tại thì đúng là bài toán cân não cho người tiêu dùng. Bạn chẳng thể dùng dao để kiểm tra tận gốc bên trong sản phẩm có đựng các gì. Thế nên, phương pháp an toàn nhất là hãy tìm đến các nhãn hiệu uy tín, có tiếng tăm, chỗ đứng trên thị trường.

  Ngoài ra, nếu là người tiêu dùng uyên bác sẽ đều hiểu rằng, không thực thụ cần thiết phải chi ra một số tiền lớn để mua đệm từ các nhãn hiệu nước ngoài. Bởi chúng phải chịu đánh thuế cao và nhiều khâu chuyển vận nên giá cả không hề thoải mái chút nào.

  Và như vậy thì đệm Kim Cương – một thương hiệu có uy tín to với khách hàng cả nước. Toàn bộ những sản phẩm của doanh nhiệp này đều được chứng thực, kiểm tra kĩ lưỡng. Sản phẩm của công ty là sự phối hợp của khoa học sản xuất tân tiến, được nhào nặn bởi những chuyên gia, đội ngũ nhân viên lành nghề, kĩ thuật cao. Lúc được chào mắt với người tiêu dùng, sản phẩm của Kim Cương có độ đàn hồi tuyệt hảo, thời gian sử dụng dài lâu, luôn mềm dịu với mọi làn da.

  Không chỉ thế, nhà máy của đệm Kim Cương còn không ngừng nâng cấp, cải thiện phương pháp sản xuất, học hỏi kinh nghiệm từ bốn phương. Toàn bộ các quy trình ép nhiệt nóng chảy để làm kết dính lại các nhựa, mút… đến hệ thống máy làm lạnh, máy ép, máy khâu, máy cắt…liên tục được bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế mà doanh nghiệp đã giành được nhiều chứng thực cả trong nước và quốc tế, công nhận về chất lượng mà đệm Kim Cương đem đến cho người tiêu dùng.

  Danh mục liên quan: