Đệm tốt phù hợp cho khách sạn vn

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Jun 18, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Khách sạn từ xưa đến nay thường được chúng ta gán với một nơi mà mang đến giấc ngủ tốt nhất. Và một trong các yếu tố tạo nên một giấc ngủ ngon như vậy hầu hết nhờ vào chất lượng của cái đệm khách sạn đó sử dụng. Là một chủ thầu xây dựng, bạn chẳng thể nào chọn lựa được loại đệm tốt nhất cho khách sạn của mình nếu như thường có các sự hiểu biết nhất thiết. Hơn thế nữa, mỗi loại khách sạn sẽ thích hợp với một hay một số loại đệm biệt lập.

  Các dự án nhà nghỉ, khách sạn nên lựa chọn loại đệm nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại đệm dùng cho khách sạn phổ biến nhất ngày nay. Xét theo góc độ của người tiêu dùng, những dòng đệm dành cho khách sạn dưới đây được đánh giá là thích hợp và đem lại những trải nghiệm sử dụng tốt nhất mà vẫn có tuổi thọ sử dụng cao cũng như mức giá vô cùng tiết kiệm.

  - Sản phẩm đệm lò xo dành cho khách sạn

  Độ đàn hồi vô đối, vẻ ngoại hình sang trọng, độ bền ấn tượng cùng giá tiền rất phải chăng. Nếu bạn hỏi tôi nên mua loại đệm nào tốt nhất dành cho khách sạn? Câu giải đáp kiên cố sẽ là đệm lò xo. Thật vậy, đệm lò xo nghe đâu được sinh ra để dành cho những dự án nhà nghỉ và khách sạn vậy.

  Đây vững chắc là dòng đệm thích hợp nhất dành cho dự án của bạn cho dù có là nhà nghỉ quy mô nhỏ hoặc những chuỗi khách sạn quốc tế chuẩn 5 sao, đệm lò xo khách sạn trên thực tiễn theo thống kê mới nhất cho thấy vẫn là sự lựa chọn số 1 với hơn 70% thị phần các dự án.

  [​IMG]

  - Loại đệm bông ép dành cho khách sạn

  Là mặt hàng phù hợp với mọi đối tượng bởi giá cả phải chăng, chất lượng tốt, đây là loại đệm thích hợp nhất dành cho khách sạn quy mô nhỏ. Lõi đệm được tạo bởi các sợi polyester, ép cách nhiệt và tạo nên những khối có độ đàn hồi thấp. Đệm bông ép tạo sự vững chãi, không mang sự bồng bềnh như những loại đệm khác.

  Vì đệm bông ép khách sạn có độ cứng nên cơ thể vẫn giữ trên mặt phẳng khi ngủ, khung xương không bị lệch, thích hợp cho những người bệnh về xương khớp, đặc biệt là những người có tuổi. Lõi đệm được cấu tạo bởi những sợi tổng hợp an toàn cho người dùng, không kích ứng da. Ngoài ra, bông được ép với công nghệ mới, tạo nên độ bền, thông thoáng, không gây ức chế, bí bách khó chịu cho dùng, thích hợp với dạng khí hậu tại Việt Nam.

  - Loại đệm cao su cho khách sạn

  Có thể nói đệm cao su là dòng đệm dành cho khách sạn tốt nhất hiện nay nhưng đệm cao su khách sạn mới là dòng đệm cao cấp nhất, bền nhất. Không thể phủ nhận rằng đệm cao su đặc biệt thích hợp ở mọi phân khúc khách sạn từ nhỏ tới to.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn buôn bán thực thụ lâu dài và dự án của bạn thực thụ to và đẳng cấp, việc lựa chọn đệm cao su không chỉ giúp khách sạn của bạn trở lên dị biệt so với phần còn lại mà còn giúp cho người mua cảm thấy ấn tượng mạnh với chất lượng phục vụ và việc họ quay trở lại hoặc thậm trí là giới thiệu cho người nhà quen chỉ là vấn đề thời gian.

  >>> Danh mục liên quan: