Đôi nét về đệm mút cứng

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Apr 26, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Lúc nhắc đến đệm mút cứng nhiều người sẽ hiểu rằng đệm mút cứng sẽ có giá rất rẻ và thường chất lượng không tốt bằng các sản phẩm đệm có tầm giá cao hơn. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã đúng bởi so với những gì mà sản phẩm mang đến, nhiều người dùng đã nhận định tương đối tốt về giá cả cũng như sự dễ chịu mà đệm đem đến.

  Về cấu tạo, đệm mút cứng thường mềm hơn đệm bông ép nhưng lại có độ cứng tương đương với đệm cao su do lớp mút được ép chặt, chắc chắn. Chúng ta nên nằm đêm cứng để phòng ngừa và giảm thiểu bệnh đau dây lưng. Hơn nữa, một mẫu đệm có độ cứng vừa phải sẽ giúp duy trì độ cong thiên nhiên của cơ thể khi mà ngủ.

  Việc sử dụng một mẫu đệm tốt không chỉ bảo vệ sức khỏe của chính bạn mà còn đem lại sự dễ chịu cho những thành viên trong gia đình. Và tùy vào tình trạng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp.

  Người Việt Nam ta thường có xu hướng dùng đệm được làm từ mút bởi độ mềm của đệm và có độ hút ẩm cao, đệm giá rẻ phù hợp với nhiều người. Ít người biết rằng, đệm mút mềm sẽ khiến bạn cảm thấy không dễ chịu lúc đệm bị lún xuống và hay bị võng cột lưng, gây sức ép lên vai, hông và thân thể làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

  [​IMG]

  Để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc chọn lựa sản phẩm đệm mút cứng vừa tốt vừa đảm bảo chất lượng nhưng cũng đem lại sự thoải mái, ấm áp cho mọi người. Dưới đây là 2 sản phẩm đệm mút cứng phổ biến và được tin dùng trên thị trường.

  - Đệm mút cứng PE

  Đệm được sản xuất từ chất liệu PE valize, nhẹ như đệm mút, cứng như đệm bông ép. Vỏ áo bằng vải gấm ze. Sản phẩm gần gũi với môi trường, có thể tái chế.

  Đệm gập làm 3, thuận lợi chuyển động. Đệm không thấm nước, nhẹ, cứng, không xẹp. Đệm có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn của máu tốt, không gây cong võng cột sống, mỏi mệt lúc ngủ.

  - Đệm mút cứng Lotus

  Có đầy đủ những kích cỡ cho giường. Đệm gập làm 3, thuận tiện chuyển động. Đệm chống thấm nước, nhẹ, cứng, không xẹp. Đệm có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn của máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt nhọc lúc ngủ.

  Đệm được sản xuất từ chất liệu PE valize, nhẹ như đệm mút, cứng như đệm bông ép. Vỏ áo bằng vải TC. Sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái chế.

  >>> Tham khảo: