Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chịu nước miền Bắc

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by vatlieutoky, Jul 24, 2020.

 1. vatlieutoky

  vatlieutoky New Member

  Tấm vách ngăn vệ sinh compact có tính năng chống nước 100%, màu sắc đa dạng, chất liệu bền đẹp, là lựa chọn hàng đầu cho các công trình vệ sinh tại khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại,...
  Địa chỉ thi công vách ngăn vệ sinh compact Hà Nội và các tỉnh thành
  Hơn 13 năm kinh nghiệm, TOKY là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm nổi trội, TOKY hiện đã và đang là đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong mọi lĩnh vực, trên mọi tỉnh thành miền Bắc, miền Trung như phân phối, lắp đặt hoàn thiện vách ngăn vệ sinh compact Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nam Định, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...
  Với các đơn vị khác, việc cắt tấm được thực hiện bằng phương pháp thủ công nên sau khi cắt mép tấm vách ngăn compact hpl nhà vệ sinh thường có răng cưa, mặt cắt rất sắc và kém thẩm mỹ khiến việc nghiệm thu trở nên vô cùng khó khăn.
  Khách hàng khi trở thành đối tác của TOKY sẽ được SỬ DỤNG MIỄN PHÍ công nghệ mài bo cạnh tấm bằng công nghệ CNC. Tặng tấm mẫu CNC miễn phí. Hiện nay, tại thị trường vách ngăn wc tấm compact miền Bắc, TOKY là đơn vị duy nhất sở hữu công nghệ cắt, mài bo cong tự động hiện đại nhất Việt Nam. Tất cả sản phẩm sử dụng đều đạt chất lượng, thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Châu Âu, được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.
  [​IMG]
  Cắt tấm vách ngăn compact hpl
  [​IMG]
  Mài tấm compact hpl bằng công nghệ CNC tự động
  [​IMG]
  Kỹ thuật của TOKY lắp đặt đố vệ sinh compact
  [​IMG]
  Kỹ thuật của TOKY lắp đặt cánh cửa nhà vệ sinh compact​
  Tại sao lựa chọn vách ngăn compact của Toky
  Không phải tự nhiên mà TOKY được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và bình chọn là đơn vị vách ngăn nhà vệ sinh số 1 Miền Bắc. Tự hào là nhà phân phối vách vệ sinh hàng đầu miền Bắc bởi các lý do sau:
  ✔ Toky chỉ sử dụng 100% sản phẩm tấm compact, phụ kiện vách ngăn compact đồng bộ loại 1, chính hãng, chất lượng. Nói không với các mặt hàng nhựa compact loại 2, chất lượng kém.
  ✔ Hoàn toàn miễn phí dịch vụ mài, bo cong tấm compact bằng công nghệ CNC độc quyền, hiện đại nhất Việt Nam.
  ✔ Thi công nhanh chóng, chuẩn tiến độ, kỹ thuật theo yêu cầu chủ đầu tư, không ngại công trình khối lượng ít, ở xa.
  ✔ Khả năng nhận thầu nhiều công trình vách ngăn nhà vệ sinh công cộng cùng lúc.
  ✔ Báo giá ưu đãi nhất cho mọi đối tượng khách hàng với mức chiết khấu tốt nhất hiện nay.
  VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm vách ngăn phòng vệ sinh chịu nước, chống ẩm đạt chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường. 100% các công trình thi công đều đạt tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư và được nghiệm thu nhanh chóng.
  Địa chỉ: số 16 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
  Tel: 024 6327 3666
  Email: [email protected]
  Website: toky.vn