Email Marketing 30 ngày miễn phí với Getresponse

Discussion in 'Email Marketing' started by Trần Thị Thanh Hường, Jul 10, 2019.

 1. BẠN SẼ PHẢI THANH TOÁN SỐ TIỀN LÊN ĐẾN " 0 " ĐỒNG ĐỂ LÀM EMAIL MARKETING
  Cho 30 ngày khi đăng ký sử dụng nền tảng Email của Getresponse
  ☑Bạn có biết khi bạn đăng ký sử dụng nền tảng Email của Getresponse bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày, trong 30 ngày này bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng như: tạo Email, gửi Email, đặt lịch gửi Email, tạo phễu, tạo Form, tạo Landing page và quảng cáo Facebook miễn phí.
  ☑ Nếu sau 30 ngày nếu bạn vẫn muốn tiếp tục thì bạn mới phải trả phí, gói thập nhất là 15$ / 1tháng, nếu có điều kiện thì bạn có thể thanh toán luôn 1 năm để được giảm 18% và 2 năm để được giảm 30%.
  [​IMG]
  ☑Email Marketing như một cái phễu, doanh thu của bạn sẽ vào tài khoản của bạn nhiều hơn mà chi phí bạn phải bỏ ra thì ít và có thể là " rất rất ít".
  ☑Với phương thức gửi thư tự động, đặt lịch gửi thư bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi đang ngủ, đang tắm, đang đi du lịch hay bạn đang làm bất kỳ một việc gì.
  Đặc biệt ngay sau khi đăng ký tài khoản dùng thử Getresponse trong 30 ngày bạn đã có thể " thực chiến " tạo ra doanh thu kinh doanh của mình bằng việc tạo một danh sách khách hàng tiềm năng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phân tích đánh giá chiến dịch....
  Cùng đăng ký tài khoản dùng thử Getresponse tại: http://bitly.vn/5443