Facebook ra mắt “trạng thái tùy chỉnh – custom status” trên Messenger

Discussion in 'Thảo luận facebook Ads' started by nhidinh123, Mar 14, 2022.

 1. nhidinh123

  nhidinh123 New Member

  Facebook vừa cập nhật tính năng “trạng thái tùy chỉnh – custom status” trên Messenger. Tính năng này được xem sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng trên ứng dụng.
  [​IMG]
  Facebook đang cải thiện ứng dụng Messenger tốt nhất của mình với các tính năng và cập nhật mới. Cũng giống như các ứng dụng nhắn tin tức thì khác như WhatsApp. Người dùng lúc này sẽ tận hưởng tính năng trạng thái tùy chỉnh trong Messenger.
  Giờ đây, trong bản cập nhật Facebook Messenger mới nhất, họ đã thêm một tính năng mới “Trạng thái tùy chỉnh” trên trang hồ sơ. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm những cái có sẵn bằng cách nhấn nhanh hoặc thêm trạng thái tùy chỉnh nếu bạn muốn. Tuy nhiên, nó sẽ không biến mất sau 24 giờ hoặc lâu hơn. Nhưng bạn sẽ cần phải chọn một thời lượng cụ thể theo ý muốn.

  Trạng thái tùy chỉnh trên Messenger là gì?
  Facebook Messenger cho phép người dùng cập nhật trạng thái hiện tại của họ theo cảm xúc hiện tại. Đồng thời nền tảng cũng cho phép họ cập nhật với bạn bè và thành viên gia đình của họ. Tóm lại, cập nhật trạng thái cho phép bạn chia sẻ những gì bạn đang làm và những gì bạn đang nghĩ… Bằng cách này, bạn có thể cập nhật cho bạn bè những thông tin mới nhất về những gì bạn đang làm.
  Đối với thông tin của bạn, tính năng này chỉ có sẵn trong ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động và Facebook dành cho máy tính để bàn. Tuy nhiên, hiện tại vào tháng 12/2021, Facebook đã thêm tính năng này vào ứng dụng Messenger của mình.
  Tuy nhiên, bạn sẽ không thấy tính năng trạng thái tùy chỉnh trừ khi cập nhật ứng dụng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang dùng bản cập nhật ứng dụng Messenger mới nhất.


  Để xem thêm chi tiết về cách tùy chỉnh trạng thái trên Messenger: https://adsplus.vn/blog/facebook-ra...rce=blog&utm_medium=afilias&utm_content=27802