Gem Sky World Long Thành tăng nhiệt cho thị trường bất động sản Đồng Nai

Discussion in 'Diễn đàn mua bán nhà đất' started by duandatvang, Nov 13, 2020.

 1. duandatvang

  duandatvang New Member

  Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World được được đầu tư phát triển bởi Đất Xanh Group với quy mô 92,2 ha đã hấp dẫn sự tò mò lớn của giới đầu tư trong nước trong những ngày đầu tháng 6 năm 2020 vừa qua

  Hiện nay Gem Sky World Long Thành cũng đã hoàn chỉnh một vài thủ tục pháp lý quan trọng như quyết định công nhận trúng đấu giá quyền sử dụng đất và quyết định phê duyệt chi tiết quy hoạch điều chỉnh 1/500…
  [​IMG]
  Từ đó cho ta thấy được sự quyết tâm của Đất Xanh Group trong việc đưa ra những đô thị kiểu mẫu hiện đại để chinh phục thị trường khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, vốn đã tiếp nhận sức hấp dẫn lớn của giới đầu tư trong nhiều năm qua.

  Theo Tập đoàn Đất Xanh - đại diện nhà phát triển dự án, Gem Sky World Long Thành được định hướng phát triển để trở thành một khu đô thị thương mại giải trí quy mô lớn bậc nhất tại Long Thành. Định hướng được thể hiện ở chiến lược quy hoạch bài bản và đồng bộ từ hạ tầng giao thông đến cảnh quan kiến trúc cũng như thiết kế nhà ở.

  Với quy mô 92,2 ha, dự án Gem Sky World là một trong những dự án lớn nhất từ đầu năm đến nay, cung cấp hơn 4.000 sản phẩm bao gồm nhà liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

  Đô thị Gem Sky World được chia ra thành nhiều phân khu chức năng, từ công viên, khu thương mại, giải trí, vận động cho tới những sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư và kinh doanh dịch vụ.

  Dự án Gem Sky World Long Thành được quy hoạch theo mô hình bàn cờ tạo nên hệ thống giao thông kết nối liền mạch, không có bất kỳ "đường cụt" nào, bốn phương đều liên thông và linh hoạt.

  Với giá trị đó, mặc dù là nhà phố thương mại hoặc nhà ở, biệt thự đều trở thành các sản phẩm BĐS giá trị, dễ dàng tối ưu hóa lợi nhuận khi vừa ở vừa kinh doanh tại gia, góp phần gia tăng thu nhập, khai thác tối đa giá trị từ chính cộng đồng cư dân và khu vực lân cận.  Khoảng một nửa diện tích khu đô thị Gem Sky World được dành cho thiết kế cảnh quan và tiện ích như: công viên, trường học, đường giao thông, trung tâm y tế và những công trình công cộng.

  Toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật như những loại cáp viễn thông, điện, chiếu sáng đô thị và hệ thống cấp - thoát nước đều được thi công ngầm hóa với tiêu chí xây dựng một diện mạo đô thị văn minh, hiện đại.  >>>Xem chi tiết dự án: dự án Gem Sky World