Giá bitcoin chạm mức phục hồi S2F chưa từng thấy kể từ mức cao nhất mọi thời đại năm 2017

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by lynlyn, Jun 11, 2021 at 9:28 AM.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Dữ liệu cho thấy, độ lệch so với trung bình S2F luôn dẫn tới sự đảo ngược tỷ giá tiền ảo mới nhất lên mức cao nhất mọi thời đại. Theo Cointelegraph

  [​IMG]

  Bitcoin (BTC) đã giao dịch trong khuôn khổ 30.000 đô la trong ba tuần qua đang chứng minh một thể nghiệm quan trọng đối với một trong những mô phỏng giá nổi danh nhất của nó.

  Theo ghi nhận của Philip Swift, đồng sáng lập bộ đàm phán Decentrader vào ngày 11 tháng 6, Bitcoin đang đặt ra một thách thức lớn đối với phương tiện dự đoán giá stock-to-flow (S2F).

  Xem thêm: những đồng coin sắp lên sàn binance

  đó CÓ PHẢI LÀ thời gian khôi phục ĐỐI VỚI GIÁ BTC KHÔNG?
  Hành động giá BTC đã dao động trong một hành lang thấp hơn giữa 30.000 đô la Mỹ và 40.000 đô la Mỹ bắt đầu từ giữa tháng Năm. Điều này đã khiến những nhà đàm phán trong ngày lo âu, trong khi những con bò đực cổ điển kêu gọi sự bình tĩnh và nghĩ suy bền lâu.

  Như đã Báo cáo, mô hình stock-to-flow tiếp diễn phù hợp với hành vi tương tự, ngay cả khi những ước tính của nó đề nghị giá trị BTC sắp với 70.000 đô la.

  Người cho ra nó, PlanB, vẫn thổ lộ lo ngại về tương lai. Nếu mức hiện tại duy trì trong một thời kì dài hơn, mô hình của ông ấy có nguy cơ bị vô hiệu lần Việc trước tiên trong lịch sử của nó.

  Làm nổi trội sự khác biệt về giá giao ngay so với mức trung bình của S2F, Swift giảng giải rằng những tình huống tương tự trên thực tiễn đã xảy ra trước đây. Mỗi lần như vậy, Bitcoin lại bật ra khỏi một mức giá khăng khăng so với mức nhàng nhàng của S2F để rút cuộc đạt mức cao mới mọi thời đại.

  Ông đề cập với các người theo dõi trên Twitter: “Đã lâu lắm rồi giá ko còn thấp hơn mức S2F đến mức này”.

  Bộ nao núng phân kỳ ở dưới cộng của biểu đồ được đánh dấu bằng trục đường chấm màu cam và các mũi tên để hiển thị các công đoạn lịch sử có thể so sánh được. Giá bitcoin đã khôi phục mạnh từ sự phân kỳ tương tự trước đây.

  [​IMG]

  mô phỏng S2F Bitcoin với các phân kỳ được đánh dấu. Nguồn: Philip Swift / Twitter

  Xem thêm: blockfolio là gì

  PLANB VẪN LẠC QUAN
  Trước đây, PlanB đã gợi ý rằng chu kỳ tăng cường giá của Bitcoin năm nay gợi nhớ tới năm 2013 hơn là năm 2017 nhờ sự chuẩn xác của đợt giảm giá vào tháng Năm.

  cuối cùng, cả năm 2013 và 2017 đều chứng kiến mức cải thiện 2 bậc lên mức cao nhất mọi thời đại. Đỉnh Trước tiên được theo sau bởi một sự sụt giảm đáng đề cập trong mỗi trường hợp, sau ấy đảo ngược để đáp ứng một cuộc chạy lên đỉnh mới.

  PlanB vẫn tin rằng 100.000 đô la cho mỗi Bitcoin sẽ xuất hiện trong năm nay, trong khi S2F kêu gọi tầm giá làng nhàng 100.000 đô la hoặc 288.000 đô la từ nay đến năm 2024.

  Đầu tuần này, ông đã đề cập tới hai tuyến đường trung bình động quan yếu (DMA) như một bệ phóng tiềm năng cho sự phục hồi top 10 đồng coin trong các tháng tới.

  “Nếu tháng 6 đóng cửa là 54 ngàn đô la (hoặc cao hơn) và tháng 7, tháng 8 cũng là 54 ngàn USD (hoặc cao hơn), thì 50DMA sẽ thoát khỏi 200DMA và duy trì trên 200DMA”, ông đấy tweet.

  Chính vì thế, một đợt short squeeze tốt đẹp và hình chữ V bật trở lại $54K (+ 69%) sẽ dẫn tới kịch bản tăng cường giá trở lại.

  [​IMG]

  BTC / USD, trung bình động 200 ngày, nhàng nhàng động 50 ngày, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Nguồn: PlanB / Twitter