Giá bitcoin giảm để chuẩn bị cho một đợt tăng mới?

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by lynlyn, Apr 23, 2021.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Việc bitcoin tại ứng dụng tiền ảo giảm giá tới 15% vào cuối tuần qua có thể tạo tiền đề cho một công đoạn thống nhất trước khi giá bitcoin thiết lập mức kỷ lục mới.

  [​IMG]

  đồng bạc công nghệ số mạnh nhất bitcoin đã giảm tới 15% vào cuối tuần, khi mà những loại tiền điện tử khác như ethereum cũng giảm theo.

  Bitcoin được giao dịch quanh quéo mức 56.116 USD vào hôm 20/4. 1 Số cổ phiếu được kết liên với đồng bạc này cũng giảm xuống mức thấp hơn, chả hạn như cổ phiếu của nền tảng đàm phán Coinbase đã giảm sắp hai,6% vào một ngày trước đấy. Voyager Digital giảm đến 9,6% và Marathon Digital Holdings giảm 8,7%.

  Xem thêm: top 10 đồng tiền ảo

  nguyên nhân KHIẾN GIÁ BITCOIN GIẢM MẠNH
  đàm đạo với CNBC, ông Leeor Shimron – Phó chủ tịch tập đoàn trả lời đầu cơ Fundstrat (Mỹ)- về chiến lược tài sản phương pháp số cho biết: “Đã có không ít tin đồn và suy đoán về xuất xứ khiến thị phần bitcoin liên tiếp giảm giá trong khoảng cuối tuần qua đến nay. Đối với tôi, đấy là đòn bẩy dôi thừa trong hệ thống. Chúng tôi đã dự đoán được trong khoảng vài tuần vừa mới đây, đặc thù là với giá bitcoin và khuynh hướng này cũng đang tác động đến các loại tài sản khác”.

  Theo đó, ông Shimron đề cập rằng đã có một lượng to bitcoin gửi qua sàn giao dịch tiền điện tử Binance vào cuối tuần qua, điều này giúp thúc đẩy đầu tư.

  “Khi đợt bán dỡ diễn ra vào cuối tuần này, các hợp đồng bitcoin trị giá khoảng 5 tỷ đô la đã được bán toá, khi mà Con số này lên tới 9,5 tỷ USD đối với các thị trường altcoin (các đồng bạc kỹ thuật số khác)”, ông Shimron khẳng định.

  “Đáng lưu ý, số giao kèo bán tháo này có thể so được với Ngày thứ Năm tăm tối hồi năm 2020, lúc giá bitcoin giảm tới sắp 50% trong 24 giờ. Thực tiễn là đợt bán dỡ này chỉ làm giảm giá 15% và nhanh chóng nghỉ dưỡng trở, sau đó giảm nhẹ hơn. Điều đấy cũng phản chiếu chừng độ tăng trưởng và trưởng thành của thị phần trong suốt năm qua”, ông kể thêm.

  Xem thêm: coin mới lên sàn binance

  GIÁ BITCOIN GIẢM XUỐNG DƯỚI trục đường trung bình ĐỘNG 50 NGÀY
  Bitcoin đã giảm xuống dưới mức trung bình động 50 ngày (MA50) trong đàm phán cuối tuần và một lần nữa ở dưới mức đó vào ngày 19/4. Trước đấy không lâu, đồng tiền điện tử này thậm chí đã đàm phán ở mức sắp 65.000 đô la Mỹ, nhưng một khi đã giảm thì chỉ còn lại khoảng 55.900 đô la Mỹ vào chiều thứ 2 (19/4), theo Coin Metrics.

  Ông Julian Emanuel, người đứng đầu chiến lược chứng khoán và phái sinh tại BTIG, cho biết ông Hy vọng bitcoin sẽ tiếp tục duy trì chi phí giao dịch trong phạm vi trong khoảng 50.000 đến 65.000 USD sau đợt giảm mạnh gây rung rinh thị trường. Ông nói rằng giá bitcoin có thể đã bước vào một thời kỳ biến động thấp hơn để củng cố trước lúc tăng cường cao trở lại.

  Không chỉ vậy, Emanuel cũng nói rằng ông đang theo dõi con đường nhàng nhàng động trong 50 ngày vào khoảng 56.500 USD.

  Việc giá giảm xuống dưới các con phố làng nhàng động 50 ngày trong một khoảng thời kì đáng nhắc cảnh báo về động lượng giá thụ động. &Ldquo;Mức tăng đột biến ngày 18/4 vẫn ở mức thấp nhất là 51.707 đô la Mỹ. Tôi sẽ khái niệm nó là điểm của sự thất vẳng tối đa theo nghĩa đen”, ông Emanuel nhắc.

  Ông cho rằng: “Cho dù bạn là một nhà đầu tư to hay nhỏ thì đa số mọi người đều dựa vào đường trung bình động 50 ngày. Chúng tôi nghĩ kết quả tốt nhất là các nhà đầu tư luôn quyết tâm ở mức thất vẳng tối đa để sau đấy kỳ vọng rằng sự biến động đó có thể xuất hiện lại và khi đó, giá đã được điều chỉnh”.

  tác động GIÁ khi COINBASE LÊN SÀN
  Bitcoin đã ở gần 65.000 đô la Mỹ trước khi Coinbase lên sàn Nasdaq, được coi là một sức hút mới để lôi kéo các nhà đầu cơ vào tài sản tiền điện tử. Ông Emanuel nhắc thêm: “Điều kém lành mạnh nhất sẽ là sự phá vỡ lẽ giá trong ngắn hạn, cả theo hướng giảm và cải thiện so với mức được thiết lập hồi tuần trước”.

  Về phần mình, ông Shimron của Fundstrat Đánh giá rằng mức 60.000 USD vẫn là giá bán quan trọng mà bitcoin nên và cần giữ được. Tuy vậy, thực tiễn là điều này đã chẳng thể tiến hành được và hiện tại bitcoin đang ở từ 55.000 – 56.000 USD.

  Tham khảo: cách nạp tiền vào sàn binance

  “Tôi sẽ không ngạc nhiên lúc thấy một khoảng thời kì hợp nhất lớn hơn trong vài tuần tới hoặc lâu hơn cho đến khi bitcoin một lần nữa mang tới mức 60.000 USD”, ông Shimron nhắc. &Ldquo;Chúng tôi cho rằng bitcoin sẽ tăng cường cao hơn trong thời gian còn lại của năm”. Cụ thể, Fundstrat dự định bitcoin sẽ đạt chi phí 100.000 USD vào cuối năm nay.

  Chiến lược gia Katie Stockton tại Fairlead Securities thì cho biết nếu bitcoin duy trì mức giá ở dưới mức trung bình động 50 ngày trong hai ngày liên tục, động thái Tiếp theo của nó có thể là chỉ đạt mức tương trợ khoảng 42.000 đô la. Bà Stockton cũng dự báo rằng chỉ cần khoảng đến, bitcoin có thể cải thiện giá kỷ lục đến 69.000 USD.

  Không chỉ vậy, bà cũng cho biết bản thân không ngạc nhiên về việc bán tháo bitcoin sau đợt tăng giá lớn. Stockton nói: “Có tức là bất kỳ thiên hướng tăng mạnh nào cũng dễ tạo ra sự suy thoái giá”.