Giới thiệu tổng quan về phòng khách căn hộ của chung cư NHS Phương Canh

Discussion in 'Mua bán căn hộ' started by DatPH, Sep 21, 2020.

 1. DatPH

  DatPH New Member

  phòng khách
  Bàn phụ | Sofa Mocha FOUNDHOME | Phong cách
  Bắc Âu (Sofa đơn 3 người 226X98X73 770X770X760) Ban công

  rộng từ trần đến sàn đã được biến thành một phần của phòng khách. Do có các thiết bị khác ban công và ban công phơi đồ nên phòng khách được nới rộng ra không do dự Khi đưa ra đề xuất ban đầu nói về hướng chuyển đổi này, mọi người đều đồng tình. Và bù đắp cho những cảnh đời sau này. Đúng vậy, khung cảnh bên ngoài cửa sổ hiện tại không được chiếu ra, ánh nắng xuyên qua nhà cao tầng tản mát ra bóng cây là miễn cưỡng lãng phí.

  Không gian công cộng nên được tận dụng tối đa, vì hầu hết các cảnh đời đều ở đây. Bạn có thể miễn cưỡng rời khỏi trạng thái ngủ đông vi lượng đồng căn cho đến khi bạn được làm mới dưới ánh nắng mặt trời với chung cư NHS Phương Canh.

  Tùy biến nội thất cho cả nhà | Bàn tủ
  phụ | HANCOCK HOME Ngày

  mưa ngoài khung cửa sổ càng thêm rộn ràng, ngồi ngắm mây trời, những hạt mưa rơi lất phất trước khung cửa sổ, hạt mưa êm đềm Thích nghe mưa rơi, những lúc rảnh rỗi có thể thả hồn vào con tim mệt mỏi.

  Ghế
  bệt | Thảm Ikea | Thảm len nguyên tấm (3000X4000)
  Trụ gỗ | Bàn
  cafe JOLOR | Đá hoa cương inox Jiameili

  Bố trí phòng khách khép kín thỏa mãn những buổi sum họp gia đình, nghe nhìn nghe nhìn, những ngày lễ tết cũng là sân chơi cho bố mẹ và con cái. Bàn cà phê ở khu vực trung tâm được chuyển đi, sàn đồ chơi của trẻ em được bày ra, gia đình ngồi thành vòng tròn, không cần bật TV, không cần quan sát cảnh đẹp bên ngoài cửa sổ, bạn có thể ở lại lâu nếu nói về bài tập và xem bọn trẻ chơi. Không có nhu cầu, không có nhu cầu.
  Đèn chiếu sáng phía trên | Cây xương rồng Góc

  trồng cây được trang trí bằng màu xanh để tăng cường sinh khí, không, đó là mang lại sức sống và sinh khí cho không gian. Thiết kế không có đèn chính ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích, chọn loại nào thì chọn, so với đèn âm trần truyền thống thì không khí chiếu sáng ban đêm của nguồn sáng điểm phong phú hơn, có thể dựa vào nhu cầu chiếu sáng của khung cảnh tại nhà ở xã hội NHS Phương Canh. Chọn công suất điện phù hợp. Mặc dù sẽ xem xét thấu đáo góc chùm sáng, góc che và tác dụng chống chói của đèn và lồng đèn, nhưng chủ nhân là hai người lớn tuổi, chúng tôi vẫn không tránh khỏi lo lắng rằng họ sẽ không quen. Đừng lo lắng, chúng tôi chấp nhận những gì người trẻ thích. " Những người trẻ tuổi không phải là những người lớn tuổi biết tính toán và rất dễ tính.

  Khu vực phòng khách áp dụng thiết kế nguồn sáng điểm có nhiệt độ màu 4000k không có đèn chính, một mặt thuận tiện cho việc chuyển đổi nhiều khung cảnh ánh sáng, mặt khác cũng hy vọng sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên ngắn gọn hơn.

  Các chồng tường ban đầu ở hai bên ban công là tường cắt bê tông và không thể dỡ bỏ.

  Ghế bệt |

  Tủ trang trí nền TV trong phòng khách IKEA và vách tủ sách đối diện vẫn có thể mơ hồ tìm thấy dấu vết của ban công nguyên bản. Tủ trang trí bằng thép tấm sơn đen đặt làm theo hình khối lồi lõm dọc theo tường không thể tháo rời, phần trên sử dụng diện tích lớn Tấm veneer màu xám xi măng che giấu các ngăn tường không thể tháo rời và một tủ mở được làm ở bên cạnh để bố trí các ổ cắm điện và hộp giải mã.

  Vì hộp set-top box được giấu trong tủ bên, để không ảnh hưởng đến việc sử dụng điều khiển từ xa hồng ngoại, một dây mở rộng nhận tia hồng ngoại được sử dụng để gắn vào mặt bên của TV. Các dây nguồn và dây thiết bị này được mở ở mặt sau của TV để mở bên cạnh. Trong tủ, vách tivi của chúng tôi đơn giản và sạch sẽ.

  Sơ đồ hệ thống dây điện ẩn trong tường TV.

  Mô hình sơ đồ tường TV.

  Định vị vách ngăn ban công của vách tivi trọn gói Phần vách ngăn ban công

  giấu vào vách tivi có độ dày nhất định, để không tốn diện tích, bên trái vách tivi được bố trí một tủ đựng đồ có cửa đôi, cánh tủ sử dụng cửa phẳng không tay nắm. Bức tường TV được thống nhất để đạt được hiệu ứng vô hình. Hết cữ, chúng tôi hẹn chủ nhà nhận lời giới thiệu, được biết ở đây vẫn còn kho, họ mừng lắm.

  Máy tủ tivi ba góc nhìn.

  Bản vẽ gia công cố định lắp đặt tủ tivi.

  Sơ đồ lắp đặt cố định tủ tivi.

  Sau khi trần nhà được niêm phong, vị trí của bức tường TV được xác nhận tại chỗ một lần nữa, và tủ kim loại được chuẩn bị để xử lý.

  Tủ kim loại sơn tùy chỉnh được lắp đặt.


  Lớp đế và ổ cắm của tường TV.

  Sàn gỗ teak solid chọn làm mặt bằng là sàn cũ đã qua sử dụng mà chúng tôi nhận thấy đã qua xử lý tân trang lại bằng gỗ sáp dầu theo quy cách yêu cầu. Các tầng có thể lựa chọn để làm kho đều được trải nhiều lớp, vì màu sắc ấm và hoạt động ổn định nên được nhiều người thích.

  Kê gỗ hai lớp mặt đất được san phẳng.

  Lấy mẫu kiểm tra sàn cũ đã qua xử lý và lắp ráp thử.

  Việc lát sàn bằng gỗ tếch cũ sắp kết thúc.