Giúp ngôi nhà của bạn đẹp đẽ với những mẹo từ NOXH Trung Văn

Discussion in 'Mua bán căn hộ' started by DatPH, Sep 16, 2020.

 1. DatPH

  DatPH New Member

  Màu tường là một phần rất quan trọng trong môi trường gia đình.

  Màu tường tốt có thể thiết lập bầu không khí và tông màu của một ngôi nhà, và sau đó ảnh hưởng đến tâm lý thoải mái của một ngôi nhà.

  Trong những năm gần đây, với sự du nhập của các quan niệm trang trí nội thất trong nhà của phương Tây, người Việt Nam đã dần chấp nhận khái niệm sơn tường màu và bắt đầu thử nhiều phương pháp sơn tường hơn ngoài bốn màu trắng.

  Nhiều người hiểu rằng sơn tường sáng màu có thể được áp dụng cho ngôi nhà tối, màu trầm có thể được áp dụng cho phòng ngủ tập trung vào việc nghỉ ngơi và ngủ; thậm chí có thể dán giấy dán tường với nhiều họa tiết đẹp mắt để làm cho cả ngôi nhà ấm áp hơn.

  Với tư cách là một cái tên đại chúng hy vọng sẽ truyền bá ý tưởng về cuộc sống và sản phẩm tiên tiến trước khi mở ra bầu không khí, bản phác thảo hôm nay, chúng tôi hy vọng sẽ đưa khái niệm tường màu tiến thêm một bước nữa và đề xuất một từ mới mà bạn chưa từng nghe đến

  Như tên cho thấy, phương pháp sơn tường này cho phép một bức tường có hai hoặc nhiều màu. Ưu điểm của phương pháp sơn tường này là nó có thể làm cho môi trường trong nhà trở nên sinh động và nhiều lớp hơn. Vì là hai màu hoặc nhiều màu nên không gian sẽ được phân chia linh hoạt, nhìn trực quan bạn sẽ cảm thấy không gian rộng hơn và thú vị hơn, hoặc căn phòng như cao hơn. Nếu nó có thể được kết hợp với đồ nội thất hoặc đồ trang trí khác một cách hợp lý, thì thiết kế của không gian này có thể nói là rất đặc biệt.

  Có nhiều màu hơn và nhiều cấp hơn, trông cao cấp hơn - theo nhà ở xã hội Trung Văn

  Chúng ta vừa nói về bí quyết phối màu, hoặc đen và trắng đối lập nhau, hoặc sử dụng càng nhiều màu trong cùng một dải màu càng tốt
  Trong nhiều trường hợp, nó phức tạp hơn và cao cấp hơn chung cư Trung Văn

  Sơn tường trắng + sơn một màu

  Phương pháp sơn tường trắng + đơn sắc của sơn tường là cách quan trọng nhất để nhận ra mối nối tường kép, và nó cũng là cách dễ chấp nhận nhất đối với những người bình thường. Lý do là bởi màu trắng của tường có thể làm cho không gian nhiều lớp và tràn đầy năng lượng; không gian đủ trắng cũng có thể cân bằng tác động của các màu khác nhau trong nhà, làm cho toàn bộ không gian linh hoạt và thoáng khí hơn. Đây là một câu nói sáo rỗng, nhưng nếu bạn thưởng thức từng câu một cách cẩn thận, nó thực sự có ý nghĩa.

  Làm thế nào để vận hành nó, mức độ khó khăn có thể được chia thành ba cấp độ.

  ■ Phân chia màu sắc

  Cách đơn giản nhất là sơn màu sơn tường theo một khu vực nhất định, nhưng không cần giới hạn cụ thể lãnh thổ cho màu sắc, phòng khách, phòng ngủ, đại sảnh, phào chỉ, trần nhà,… đều có thể sơn được.

  Khu vực sơn có thể là một phần của toàn bộ bức tường trong một không gian nhất định, hoặc một phần của nửa bức tường. Nửa tường bao gồm nửa tường thấp, chiều cao cách mặt đất khoảng 90 ~ 120cm, có thể được xác định tùy theo đặc điểm không gian và sở thích của riêng bạn; cũng bao gồm nửa tường cao, nghĩa là tường màu được sơn bằng ba phần tư hoặc năm chiều cao của tường Đối với bốn phần tư của vị trí, chiều cao cụ thể có thể tham khảo kích thước của khung cửa sổ và khung cửa, chẳng hạn như phần trên của đỉnh khung cửa được để trống, và phần dưới được sơn bằng sơn màu.
  Sơn tường màu ghi ở nửa tường thấp chừa nhiều khoảng trắng, không gian thoáng khí hơn.
  Chiều cao của nửa bức tường thấp sơn thường từ 90 ~ 120cm, có thể điều chỉnh tùy theo điều kiện cụ thể của không gian
  Bạn cũng có thể sơn một nửa bức tường, chiều cao khoảng 3/4 hoặc 4/5 chiều cao của toàn bộ bức tường