HÀNG KHÔNG THẾ GIỚI ỨNG PHÓ BIẾN CHỦNG COVID-19 MỚI

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by PNvietnamtravel, Jan 21, 2021.

 1. Hai hãng United and Delta yêu cầu khách hành trên các chuyến bay từ Anh phải kiểm tra COVID-19 âm tính.

  Reuters đưa tin, hai hãng hàng không United Airlines và Delta Air Lines đang yêu cầu tất cả các khách hàng trên chuyến bay từ Vương quốc Anh tới Mỹ phải xuất kết quả kiểm tra COVID-19 âm tính.

  COVID-19. Các kiểm tra nhanh trước chuyến bay cũng sẽ được thực hiện cho các khách hành tại một trung tâm kiểm tra ở sân bay Heathrow, Anh.

  [​IMG]

  Một số hãng không ban hành các quy tắc ứng phó với biến mới COVID-19 ở Anh.

  Delta chính sách, được mở rộng từ quyết định ngày 21.12, yêu cầu sàng lọc các chuyến bay từ Vương quốc Anh đến Sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK) ở New York, Mỹ, có hiệu lực từ ngày 24.12. Trong khi quy định mới của United bắt đầu từ ngày 28.12.

  Các quy định mới được đưa ra sau sự xuất hiện của biến thể COVID-19 mới có khả năng lây nhiễm cao ở Anh khiến nhiều quốc gia phải đóng cửa biên giới với khách du lịch từ nước này.

  This đầu Weekly, the group to be special to support COVID-19 of Nhà Trắng khuyến nghị chính phủ Mỹ áp dụng sàng lọc COVID-19 cho các khách hàng hoạt động đến từ Anh nhưng bị lỗi.

  Ngày 21.12, 3 hãng hàng không bay từ London đến sân bay JFK ở New York - gồm Delta, British Airways và Virgin Atlantic - đã đồng ý với yêu cầu của Thống đốc New York Andrew Cuomo về việc sàng lọc khách hàng từ Anh.

  United có vé máy bay đi ngày từ sân bay Heathrow ở London đến Chicago, Newark, New Jersey, Washington Dulles và San Francisco. Đầu tháng 12, hãng thông báo sẽ chỉ khai thác chuyến bay trong tháng 1.2020, đến Chicago và Newark.

  Các hãng hàng không Mỹ giảm giá trị số lượng chuyến bay đến Vương quốc Anh, cũng như các quốc gia còn lại ở Châu Âu.

  Phòng vé máy bay quận 2