Hệ quả của bọc răng sứ mài nhỏ

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by csevenan, Aug 20, 2020.

 1. csevenan

  csevenan Member

  bọc răng sứ giúp hoàn thiện vẻ ngoài tuy nhiên, cần lựa chọn phương pháp phù hợp, tránh mài răng quá nhỏ, chạm đến tủy gây biến chứng.

  [​IMG]

  nha khoa thẩm mỹ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được ứng dụng để giải quyết các khiếm khuyết của hàm răng như ố vàng, sứt mẻ... Với công nghệ bọc răng sứ trước đây, bạn cần phải mài răng thật nhỏ để tạo thành cùi nhằm mục đích giữ lớp mão sứ. Các chuyên gia nha khoa đánh giá thao tác này không quá nguy hiểm nhưng có thể gây biến chứng khi tỷ lệ mài quá lớn, chạm đến tủy răng.

  Trước hết, khách hàng có thể cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện dán răng sứ. Mài càng nhiều cảm giác đau, ê buốt càng lớn. Quá trình mài kéo dài đến vài giờ nhưng cơn đau không chỉ dừng lại lúc đó mà còn có thể tiếp tục những ngày sau.

  Cũng như máu nuôi cơ thể, tủy là nguồn sống để nuôi răng. Mài răng quá nhỏ khiến tủy làm răng yếu đi. Một số trường hợp bị biến chứng phải diệt cả tủy răng. Vì vậy, răng yếu hẳn, chắc năng ăn nhai cũng suy giảm. Về lâu dài, khách hàng có thể bị nhiều bệnh lý răng miệng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.