Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch VCC Exchange cho người mới đầu tư

Discussion in 'Tuyển dụng - Tìm Việc Part Time - Làm thêm' started by hoaiai1212, Jan 10, 2021.

 1. hoaiai1212

  hoaiai1212 Member


  Dưới đây là bài viết hướng dẫn đăng ký sàn tiền ảo VCC Exchange , bảo mật, xác minh tài khoản, nạp hoặc rút tiền và tậu bán coin trên sàn một cách cơ bản và tiện dụng nhất và những thông báo can hệ tới sàn giao dịch này.

  sàn giao dịch VCC Exchange là gì?
  Sàn tiền ảo tốt nhất VCC Exchange là nền móng giao dịch tiền ảo phần đông hữu hiệu tại thị trường Việt Nam. VCC Exchange có văn phòng tại Việt Nam và Singapore.

  [​IMG]

  VCC Exchange tụ hội vào việc mang lại cho mọi người trải nghiệm thực thụ an toàn, tin tưởng lúc dùng một nền móng đàm phán đáng tin cậy, sáng tỏ, cộng với những ứng dụng công nghệ bậc nhất trên thế giới.

  Đánh giá ưu và nhược điểm VCC Exchange
  Ưu điểm của VCC Exchange
  • giai đoạn nạp và rút coin/token hay VNĐ đều diễn ra rất nhanh

  • VCC Exchange đã đang và sẽ hỗ trợ không ít cặp thương lượng tại Việt nam bình nhiều hình thức. Thêm nữa sàn còn có tương trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

  • VCC Exchange đã có ứng dụng trên nền tảng hệ quản lý Android & iOS giúp khách hàng luôn có thể giao dịch thuận tiện.

  • Có văn phòng tại Việt Nam, luôn rõ ràng và sáng tỏ và rất an toàn.

  • Có nhóm phát triển mạnh và có tiếng trong ngành nghề Blockchain tại Việt Nam

  • Đây là sàn giao dịch có phí khôn xiết rẻ và có nhiều nội dung ưu đãi miễn phí thương lượng 0%
  điểm yếu của VCC Exchange
  Do tụ họp vào quốc tế tương đối nhiều nên hiện tại ở Việt Nam hơi ít người biết đến đăng ký sàn VCC Exchange .

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn giao dịch VCC Exchange
  Đâu tiên bạn vào đây để đăng ký hoặc nhấn vào Đăng ký trên menu của trang chủ VCC Exchange.

  Điền phần nhiều và chính xác những thông báo cần điền sau đó click Đăng ký.  • Email: Hãy liên hệ email của bạn.

  • Phone: ko yêu cầu điền số điện thoại.

  • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập bắt buộc ít ra 6 ký tự có 1 ký tự đặc trưng, 1 chữ viết hoa, 1 chữ số.

  • xác nhận mật khẩu mà các bạn vừa nhập ở trên.

  • Mã giới thiệu ko bắt bắt buộc điền.


  VCC Exchange sẽ gửi email của bạn để kích hoạt tài khoản, vào tin nhắn đến trong Email để kích hoạt.  Sau khi kích hoạt account thành công bạn trở về trang chủ và đăng nhập. Sẽ lại có một đề nghị xác nhận đăng nhập đến mail của bạn. Lấy mã trong khoảng tin nhắn hoặc nhấn trực tiếp vào link kết liên để đăng nhập.  ví như giao diện của các bạn là tiếng nói khác muốn đổi về Việt Nam thì trỏ chuột vào phần tiếng nói ở phía ngoài cùng bên phải thanh menu. Bạn có thể chọn quốc gia, tiếng nói và doanh nghiệp tiền để sử dụng sàn dễ dàng hơn.  Hướng dẫn xác minh và bảo mật tài khoản sàn phân phối VCC Exchange
  các bạn sẽ phải bật bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh danh tính (KYC) để hoàn thiện. Giả dụ như không xác minh bạn sẽ chẳng thể đàm phán hay nạp rút coin được.

  các bạn trỏ chuột vào biểu tượng hình người sau đấy nhấn vào giấy má của tôi.  Bảo mật 2 lớp (2FA)
  Việc trước tiên sẽ là bảo mật hai lớp (2FA) sẽ giúp tài khoản được bảo mật tốt hơn, khắc phục bị truy tìm cập từ các bạn, trang bị khác mà không phải là chính các bạn.

  bạn nhấn vào Kích hoạt của phần chính xác Google Authenticator, sẽ có hướng dẫn các bạn làm theo 4 bước.

  nếu như chưa có áp dụng Google Authenticator trên điện thoại các bạn sẽ phải vận chuyển chúng trên AppStore hoặc Google Play Store. Nếu như đã có bạn nhấn vào Kế tiếp là qua thao tác 1.

  thao tác 2 chúng ta sẽ dùng áp dụng Google Authenticator để quét mã QR hoặc nhập mã bên cạnh rồi click Kế tiếp.  Lưu mã bạn vừa nhập vào đâu đấy rồi nhấn Kế tiếp để qua thao tác 3.

  thao tác 4 các bạn sẽ phải nhập mật khẩu account của các bạn và mã 6 số trong khoảng áp dụng Google A ứng với account của các bạn. Cuối cùng nhấn Kích hoạt chuẩn xác Google là xong.  Xác minh tính danh (KYC)
  Để có thể thương lượng và bảo đảm những lợi quyền bạn sẽ phải xác minh danh tính KYC. Do đề xuất cải thiện chất lượng chính xác, sàn hiện tại không xác minh tính danh trên máy tính. Nên Như thế nên các bạn sẽ phải thực hiện xác minh trên mobile app VCC Exchange. Tôi xin phép sẽ ko đi vào chi tiết phần này. Chỉ cần bạn chuẩn bị đủ giấy má tùy thân và một chiếc điện thoại chụp rõ nét có cài app VCC Exchange là có thân xác minh được.

  bạn sẽ phải chụp 03 ảnh:

  • 01 ảnh mặt trước CMND.

  • 01 ảnh mặt sau CMND.

  • Ảnh selfie cùng CMND và tờ giấy ghi chú “VCC” kèm ID và ngày tháng tiến hành.

   Xem thêm bài viết về top các sàn tiền ảo tốt nhất để có cái nhìn khái quát hơn về các sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.