Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch VCC Exchange cho người mới

Discussion in 'Xây dựng thương hiệu' started by hoaiai1212, Jan 11, 2021.

 1. hoaiai1212

  hoaiai1212 Member

  Ở thời khắc hiện tại, vào cuối năm 2019 và sắp sang năm 2020, những sàn giao dịch mới mọc lên như nấm, điều này cũng sẽ dẫn đến việc người mua cũng như nhà đầu cơ ko biết phải chọn mặt nào để gửi vàng.
  Trong bài viết này, Coin68 sẽ giới thiệu đến với các bạn một sàn giao dịch đã từng làm việc và đồng đơn vị của 1 số chương trình về tiền điện tử cùng với Bộ Tư Pháp Việt Nam. Sàn tiền ảo VCC Exchange hiện đang là một sàn giao dịch mới ở Việt Nam và đang nhận được rất nhiều sự để ý của cộng đồng Việt Nam. Hãy cộng Coin68 Tìm hiểu xem sàn VCC Exchange có các gì đặc biệt so với những sàn khác nhé!

  Sàn VCC Exchange là gì? 1 Vài thông tin về đại lý phân phối VCC Exchange
  Sàn VCC Exchange là sàn giao dịch tiền điện tử và tài sản công nghệ số có trụ sở chính tại Singapore và ở Việt Nam, VCC Exchange hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Blockchain.

  lực lượng lãnh đạo của sàn VCC Exchange định hướng tăng trưởng cho sàn không những giới hạn lại ở một nền tảng thương lượng mà sẽ còn là nơi lớn mạnh cho cộng đồng Blockchain phê duyệt những IEO cộng với những chương trình Vườn ươm (Incubators) cho phổ quát Startup trong ngành Blockchain. VCC Exchange có thể ở vai trò cố vấn, đầu tư, kết nối với các Startup này.

  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn VCC Exchange
  Chuẩn bị
  Giống với các hướng dẫn sử dụng nhiều sàn khác của Coin68. đăng ký sàn VCC Exchange thì bạn cũng cần phải chuẩn bị như sau:

  • Một liên hệ Email đều đặn dùng

  • Ảnh chụp mặt trước, mặt sau CMND kèm 1 ảnh chụp selfie cùng mặt trước CMND để KYC. Hoặc có thể thay thế bằng thẻ căn cước hoặc giấp phép tài xế. Thay vì dùng CMND thì bạn cũng có thể sử dụng passport

  • chuyên chở app Google Authenticator về để bảo mật account
  Đăng ký sàn VCC Exchange
  bước 1: truy hỏi cập vào đường link tiếp đây https://coin68.com/go/vcc để ủng hộ Coin68

  [​IMG]

  thao tác 2: Chọn vào “Đăng ký” xong nhập tất cả Emai, số điện thoạil và mật khẩu. Click “Đăng ký” là xong.

  [​IMG]

  Sau lúc click vào “Đăng ký” xong, giao diện sẽ chuyển qua như hình và việc các bạn cần làm là vào email để xác nhận tài khoản là xong.

  [​IMG]

  Nhấp vào link trong hình bên dưới để giao diện chuyển qua bên website của sàn là xong.

  Kích hoạt 2FA sàn VCC Exchange
  Ở mục “Tài khoản”, bạn chọn vào email để vào kích hoạt 2FA.

  [​IMG]

  Chọn “Kích hoạt” và tiến hành rất nhiều tiến trình như dưới hình. Do phần này mình có hướng dẫn phổ thông rồi nên mình xin để link cho mọi người tham khảo dưới đây:

  [​IMG]

  Chọn vào “Xác thực Authy/Google” để kích hoạt. Cách kích hoạt mình cũng đã hướng dẫn cực nhiều trong những bài hướng dẫn khác.

  Xem thêm bài viết về top sàn tiền ảo quốc tế uy tín để có cái nhìn khái quát hơn về các sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.