KHÁCH VIETNAM AIRLINES CÓ THỂ LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN TẠI SÂN BAY CÁT BI

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by PNvietnamtravel, Jan 25, 2021.

 1. Làm thủ tục trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn so với thủ tục thực hiện truyền thống ở sân bay
  Đại diện Vietnam Airlines cho biết dịch vụ sẽ giúp khách hành tiết kiệm đáng kể thời gian làm thủ tục khi cất cánh cùng Việt Nam Các hãng hàng không.

  Theo đó, khách hàng khởi động từ Hải Phòng có thể làm thủ tục trực tuyến qua trang web của hãng hoặc ứng dụng của Vietnam Airlines, trong vòng 24 tiếng đến 1 tiếng trước khi khởi động chuyến bay. Sau khi hoàn thành thủ tục trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thư điện tử. Nếu không có ký gửi hành động, khách hàng có thể sử dụng thẻ lên máy bay này (bản điện tử hoặc bản in) để đi thẳng đến cửa kiểm tra an ninh mà không cần phải tiếp tục ở sân bay nữa.

  The client can may tiep tuc online tren trang web hoac di dong Vietnam Airlines

  [​IMG]
  Với việc bổ sung sân bay Cát Bi, Vietnam Airlines đã nâng cấp tổng số sân bay nội địa được áp dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến lên sân bay 6. Với this dịch vụ, khách hàng có thể làm thủ tục bay từ bất kỳ nơi nào có điện thoại, máy tính kết nối internet, qua đó tiết kiệm được thời gian, gia tăng sự thuận lợi với hình thức làm thủ tục truyền thống ở sân bay.

  Mở rộng lượng sân bay được triển khai làm thủ tục trực tuyến là một trong những nỗ lực nhằm mục đích hóa dịch vụ của Vietnam Airlines. Bên cạnh dịch vụ liên tục trực tuyến, Vietnam Airlines đang tiếp tục ứng dụng công nghệ số trong nhiều khía cạnh dịch vụ như giải trí trên không, máy ăn, thiết bị hàng…

  máy bay giá