Khám phá không gian tuyệt vời của nhà ở xã hội Tây Nam Kim Giang

Discussion in 'Mua bán căn hộ' started by DatPH, Sep 18, 2020.

 1. DatPH

  DatPH New Member

  Phòng bếp
  Phòng bếp kiểu căn hộ nguyên bản chiếm gần 1/3 diện tích,sắp xếp lại bố cục và chuyển bếp ra ban công nhỏ bên hông, cải thiện hệ thống thông gió và ánh sáng, tiết kiệm diện tích hơn.

  Phòng ngủ
  Ngoài việc lưu trữ cho căn hộ nhỏ thì vấn đề cần quan tâm đó là ngăn cách không gian công cộng, nhà làm việc ban ngày, giải trí, nấu nướng, tiếp khách, ngủ đêm cũng phải xét cả công cộng và riêng tư, căn hộ nhỏ có diện tích rộng 3m rộng 1 phòng ngủ. Hơi lãng phí.
  Tại sao không kết hợp các chức năng và tích hợp thay vì phân biệt. Hãy cải tạo và xây dựng lại chiếc giường như một "chiếc hộp", tủ để đồ, ngủ, trang điểm và xem phim. Tất cả các chức năng giải trí đều được nhét vào một không gian nhỏ và "chiếc hộp" vật lý này "(Giống như tủ quần áo) những không gian còn lại này, hành lang, phòng khách, lối đi, v.v. tự nhiên xuất hiện.
  Không gian thực là riêng tư và không gian trống là công cộng.

  Chi tiết cụ thể:
  Đi lên giường (chiều cao giường: 1,75 mét) và cất dưới (chiều cao tủ: 1 mét) để tránh sự vô dụng của thảm tatami. Tủ kéo có thể nhét đầy quần áo theo mùa, vali và futon.

  Mọi thứ đều bắt đầu từ nhu cầu của chính chúng ta với NOXH Tây Nam Kim Giang.
  Chiếc "giường" không xác định này ra đời.
  Chiều dài của giường chỉ hai mét và khoảng cách vừa phải để xem phim.
  Rèm được kéo xuống và khung cảnh xung quanh mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời
  Chỉ cần một nơi để đặt máy chiếu là vừa. Giường và trần hiên cạnh nhau, đơn giản chỉ cần tận dụng không gian của trần hiên để làm tủ đầu giường và tìm một chiếc máy chiếu có thể hỗ trợ chiếu cạnh.

  Phòng tắm

  Tách khô và ướt (mở khóa từ từ)

  Chậu rửa mặt, hành lang

  Cần xem xét chiều rộng giường 1,5 mét, chiều rộng lối đi 1,5 và chiều sâu tủ không lớn hơn 1,5, đồng thời xem xét không gian đứng khi mọi người có thể kéo ra phía trước

  Khu vực làm việc
  Sử dụng các góc để tạo không gian làm việc yên tĩnh với chung cư Tây Nam Kim Giang