Kinh nghiệm điều hành phòng khám nha khoa hiệu quả

Discussion in 'Quản trị - Khởi nghiệp (Startup)' started by charlebao16, Oct 13, 2021.

 1. charlebao16

  charlebao16 New Member

  Điều hành phòng khám sao cho hiệu quả khi nó không phải là thế mạnh của các bác sĩ nha khoa. Thì dưới đây sẽ là một số chia sẻ cách mà các chủ phòng khám nha khoa khác đã vận hành tốt phòng khám của chính mình, bạn có thể tham khảo:

  [​IMG]

  >>>> Những lưu khi chuẩn bị mở phòng khám nha khoa

  Thống nhất quy trình làm việc chuyên nghiệp
  Xây dựng một quy trình làm việc chung cho toàn thể các đội ngũ nhân viên trong phòng khám nha khoa là điều vô cùng cần thiết. Khi có quy trình rõ ràng, chủ phòng khám sẽ dễ dàng kiểm soát được chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên tránh việc vượt quá quyền hạn cũng như làm những việc không thuộc trách nhiệm của bản thân, dẫn đến công việc chung không hiệu quả.

  Khi phòng khám có quy trình chặt chẽ sẽ làm tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt các khách hàng từ đó nâng cao uy tín cho phòng khám của mình hơn.

  Các công cụ, thiết bị luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng
  Các công cụ, dụng cụ nên sẵn sàng mọi lúc khi cần cung cấp dịch vụ chữa trị cho khách hàng, đừng để họ phải đợi quá lâu, điều này không tốt cho cảm nhận của khách hàng đối với phòng khám

  Tìm kiếm người có chuyên môn để san sẻ
  Khối lượng công việc trong việc quản lý sự vận hành của phòng khám là sẽ ngày một tăng lên, với chuyên môn là một nha sĩ, bạn cũng cần không ngừng trau dồi để nâng cao tay nghề cũng như thời gian đi học hỏi, các thiết bị công cụ dụng cụ tăng tiến hơn, để đưa phòng khám theo kịp với “thời đại”. Chính vì vậy bạn nên tìm một bạn đồng hành để chia sẻ bớt gánh nặng quản lý để có thời gian tập trung vào chuyên môn hơn nhé.

  Tận dụng đánh giá tích cực của khách hàng
  Theo kinh nghiệm của tôi, bệnh nhân tin tưởng người khác đánh giá nhiều hơn những mẹo tiếp thị của chính cơ sở nha khoa. Phần lớn các bệnh nhân mới đến khám và chữa trị nha khoa là do giới thiệu. Điều này có nghĩa là chúng cần tận dụng những đánh giá tích cực của bệnh nhân.

  Ngoài phương pháp gián tiếp này để thúc đẩy khách hàng, website của phòng khám nha khoa cũng cần cung cấp thêm thông tin để hỗ trợ bất kỳ câu hỏi nào của bệnh nhân.

  Sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý uy tín
  Hầu hết ngày nay, các phòng khám đều nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm nha khoa để quản lý tất thảy những thông tin quan trọng, cần thiết của phòng khám. Cũng như xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra còn tính năng quản lý thông tin bệnh nhân vào cùng hiệu quả. Góp phần thu hút cũng như giữ chân khách hàng cho phòng khám
   
 2. Thuyanh5499

  Thuyanh5499 Member

  Giải pháp tin cậy cho bố mẹ khi để con học online và sử dụng máy tính nhiều?
  ❌ Dịch Covid ngày càng lan rộng, các con không được đến trường đi học mà phải ở nhà học online nhưng liệu bố mẹ có yên tâm ?
  Khi học online trên mạng thì không tránh khỏi việc xuất hiện các link quảng cáo các trang web game, web đen gây, các con sẽ dễn bấm vào các link đó dù vô ý hay là hữu ý
  Vậy làm thế nào để biết được con làm gì khi học và có biện pháp nào để con không vào được những trang web đó?
  ✅ Thấu hiểu những nỗi lo trên của các bậc phụ huynh, VTEC Software đã phát triển Phần mềm bảo vệ và giám sát máy tính #VAPU, là người bạn đồng hành của các bậc phụ huynh trong việc quản lý và giám sát con cái.
  VAPU có các tính năng ưu việt:
  ✔️ Cài đặt khung giờ con được sử dụng máy tính
  ✔️ Cài đặt khung giờ con được phép vào mạng
  ✔️ Tự động chặn tất cả web đen, game online
  ✔️ Tự động khoá các Game offline cài trên máy tính (New!)
  ✔️ Tuỳ chọn chặn mạng xã hội Facebook, youtube
  ✔️ Theo dõi nhật ký truy cập Internet của con
  ✔️ Tự động chụp ảnh màn hình máy tính gửi về hàng ngày cho bố mẹ
  ✔️ Tự động cập nhật danh sách web đen, game online trên mạng hàng ngày về máy bằng hệ thống AI từ máy chủ.
  ✔️ Và nhiều tính năng khác
  Với hơn 10 năm phát triển, VAPU đã tích lũy kho dữ liệu 30.000 web đen và game online bị chặn, trở thành công cụ hữu hiệu được hàng chục ngàn phụ huynh tin dùng. Với VAPU, phụ huynh yên tâm cho con sử dụng máy tính, lướt web lành mạnh, dễ dàng theo dõi và quản lý việc dụng máy tính của con.
  Giá sử dụng full tính năng chỉ500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng.
  >>> VAPU cam kết:
  ✔️ Dùng thử full chức năng miễn phí !
  ✔️ Cài đặt trực tiếp, hỗ trợ kĩ thuật 24/7 !
  ✔️ Hoàn tiền ngay nếu không hài lòng về sản phẩm !
  Hãy Inbox ngay đề có được giải pháp bảo vệ con yêu của bố mẹ!
  ---------
  Phần mềm bảo vệ và giám sát máy tính VAPU
  ☎Liên hệ :
  Mr. Thắng - 0983.815.978
  Email: [email protected]
  Website:http://www.vapu.com.vn/