KỸ THUẬT SỬ DỤNG CÂN TIỂU LY ĐIỆN TỬ CHUẨN NHẤT

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by vantuan12345, Aug 26, 2019.

 1. vantuan12345

  vantuan12345 New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Cân điện tử đà nẵng - Cân tiểu ly điện tử là thiết bị được sử dụng để định lượng hóa chất cần cho phản ứng hóa học, kiểm tra cân nặng mẫu vật và đong đếm liều lượng dung dịch. Cân tiểu ly điện tử là thiết bị phục vụ cho mục đích định lượng hóa chất, nhu cầu của các công ty, cá nhân kinh doanh vàng, bao gồm các thợ kim hoàn, các nhà sản xuất đồ trang sức và các cửa hàng bán lẻ, các công ty kiểm nghiệm và giám định vàng bạc, trang sức, mỹ nghệ và đá quý.

  1. Cân tiểu ly điện tử là gì?

  Cân tiểu ly điện tử Đà Nẵng là dòng cân sử dụng công nghệ cân điện tử có độ chính xác nhất tối thiểu là 0,001g. Là loại cân được sử dụng rộng rãi trong các ngành đòi hỏi về độ chính xác tuyệt đối cùng tính năng chuyên biệt, phục vụ cho nhu cầu cân đếm, cân phần trăm, cân tổng và hiển thị tất cả các đơn vị đo trọng lượng phổ biến như gram, kg, pound, ouce, T, penci, cara,…

  [​IMG]
  Cân tiểu ly điện tử có cấu tạo đơn giản.

  Ứng dụng của cân tiểu ly điện tử

  Cân tiểu ly điện tử Đà Nẵng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và trong các phòng thí nghiệm hóa học. Đối với trong phòng thí nghiệm thì cân tiểu ly phân tích đóng vai trò là cân phân tích điện tử dùng cho việc định lượng có độ sai số nhỏ, tính chính xác đạt mức 0.1 mg để cân sản phẩm và các mẫu vật thí nghiệm.

  2. Kỹ thuật sử dụng cân tiểu ly điện tử

  Trong quá trình sử dụng cân tiểu ly điện tử Đà Nẵng, bạn cần chú ý thực hiện các bước tuần tự một cách nhẹ nhàng để đat được kết quả cân chính xác nhất.

  - Đầu tiên là mở nguồn để làm nóng, giúp cho cân tương thích với điều kiện môi trường xung quanh. Tiếp đến là giữ cân tiểu ly ở chế độ chờ và kết nối với các thiết bị ngoại vi, bao gồm máy tính, máy in, màn hình hiển thị phụ. Chú ý là hạn chế di chuyển cân tiểu ly để làm tăng độ chính xác.

  - Tiếp theo là điều chỉnh vị trí cân bằng, tháo tác này vô cùng quan trọng trong lúc sử dụng cân tiểu ly điện tử. Điều chỉnh bằng tay ở vị trí chân đế cho đến khi nào thấy bong bóng khí nằm giữa tâm vòng tròn. Lúc này cân đã thăng bằng, tiến hành hiệu chỉnh cân bằng tính năng calibration internal.

  - Kế tiếp là xác định vị trí đặt mẫu vật trên cân tiểu ly điện tử. Phải đặt mẫu vật ở vị trí trung tâm của đĩa cân, không được đặt quá 1/3 tải trọng cân tại các góc nhằm để tránh gãy vỡ bề mặt cân. Cần phải đặt mẫu vật nhẹ nhàng và đóng cửa kính trước khi đọc kết quả.

  - Cuối cùng là sau khi sử dụng, bạn cần đảm bảo đĩa cân và buồng kính phải sạch sẽ, khô ráo. Lúc vệ sinh nên sử dụng các loại bàn chải có độ mịn cao và máy hút chân không cầm tay để hút hết các mẫu vật dư rơi ra trong buồng kính. Bảo quản cân tiểu ly điện tử nơi thoáng mát, hạn chế đặt cân ở những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

  Trên đây là một ít kinh nghiệm sử dụng cân tiểu ly điện tử Đà Nẵng, với bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng và bảo quản.

  Bạn vẫn còn thắc mắc hoặc chưa hình dung ra được quá trình sử dụng thì xin hãy liên hệ với Nam Lộc. Công ty Nam Lộc là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử đà nẵng bao gồm: cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân tiểu ly điện tử, cân bàn nhỏ, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bạc,..

  ---------------------------------

  Công ty TNHH điện tử tự động Nam Lộc

  Địa chỉ: 22 Hòa Mỹ 3 – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng.

  Điện thoại: 02363.768.924 – Fax: 02363.768.808 – DĐ: 0983.171.808

  Email: [email protected]

  Website: namlocauto.com.vn


  Tag: cân tiểu ly điện tử Đà Nẵng, cân điện tử Đà Nẵng, cân bàn công nghiệp, cân điện tử chuyên dụng, cân ô tô, cân nông sản điện tử,…..