Làm gì khi bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em online?

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by gltiendung, Jul 15, 2021.

 1. gltiendung

  gltiendung New Member

  [​IMG]

  Đừng tham gia bất kỳ lĩnh vực nào khi bạn chưa có đủ kiến thức và sự hiểu biết về nó. Kinh doanh quần áo trẻ em online cũng không phải ngoại lệ. Bạn thấy bạn bè, người quen của mình kiếm được rất nhiều tiền từ việc này và bạn cũng muốn giống họ. Tuy nhiên nếu không đủ kiến thức thì chắc chắn bạn vừa không kiếm được tiền, vừa bị mất số tiền đã tích góp bấy lâu nay.

  Vậy cần làm những gì để có thể kinh doanh quần áo trẻ em online thành công?

  Bán quần áo qua mạng là một lợi thế nếu biết cách tận dụng. Bạn sẽ không cần bỏ quá nhiều tiền đầu tư, vì vậy giảm được áp lực kinh doanh.

  Để kinh doanh quần áo trẻ em online tốt bạn cần lên chiến lược kinh doanh. Một chút kinh nghiệm về kinh doanh online quần áo trẻ em sẽ được trình bày ở phần dưới đây.

  - Biết được đối tượng khách hàng của bạn là ai. Hiểu được sở thích, nhu cầu của họ sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm vừa ý hơn, từ đó nâng cao tỷ lệ chốt đơn thành công.

  - Tận dụng hình thức bán quần áo livestream để cải thiện hiệu quả bán hàng. Tuy nhiên để có thể sử dụng hình thức này một cách tốt nhất thì bạn nên trang bị một phần mềm chốt đơn livestream để không bỏ sót đơn hàng nào, mà còn tối ưu được bài live của bạn.


  - Tìm được một nguồn hàng chất lượng, nếu không thì khách hàng có thể mua 1 lần những các lần sau họ sẽ không chọn sản phẩm của bạn.

  - Sử dụng được những kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn như bán trên các kênh thương mại điện tử Sendo, Lazada, Shopee, các kênh mạng xã hội Facebook, Zalo,… bán trên website

  - Khách hàng muốn nhìn thấy sản phẩm nên bạn hãy tiếp cận họ bằng những hình ảnh bắt mắt

  - Biết được đặc điểm của những nền tảng bán hàng bạn đang sử dụng. Mỗi kênh sẽ có những đặc điểm riêng, khách hàng cũng tương tác theo các cách khác nhau, vì vậy nên tìm hiểu thói quen của họ để tiếp cận khách hàng hiệu quả.

  - Có chiến lược định giá sản phẩm đúng. Hiện nay thì người người nhà nhà kinh doanh online thì vậy nếu giá sản phẩm của bạn không cạnh tranh thì rất khó thu hút được sự quan tâm của khách hàng.


  Khi bạn bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em online mà có thể chuẩn bị được tốt những việc vừa nêu thì chắc chắn việc bán hàng của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Lúc đó chỉ cần ngồi rung đùi mà đếm tiền thôi.