Lịch sử hình thành dán răng sứ veneer

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by csevenan, Mar 5, 2020.

 1. csevenan

  csevenan Member Backlink báo ưu đãi giá

  dán răng sứ veneer là một lớp gốm y tế mỏng được gắn vào bề mặt phía trước của răng cho một nụ cười đẹp gần như tức thì. Trong lịch sử hình thành dán răng sứ veneer, nhiều cải tiến kỹ thuật đã được thực hiện nhằm chế tạo sao cho nó giống nhất với màu sắc tự nhiên bằng cách sử dụng các vật liệu chế tạo cao cấp.
  [​IMG]
  Đặc điểm sử dụng: Các nha sỹ có thể sử dụng phủ răng sứ với số lượng lớn, áp dụng cho toàn bộ răng hàm của các bệnh nhân nhằm hai mục đích là làm trắng răng và điều chỉnh độ đồng đều của hàm răng bằng cách che đi các phần răng bị xấu vào bên trong. So với phương pháp trồng răng implant thì đây là phương pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả.
  Lịch sử hình thành: Mặc dù răng sứ thẩm mỹ đã trở nên cự kỳ phổ biến trong vài thập kỷ qua, nhưng thực ra chúng có nguồn gốc từ hơn 100 năm trước đây, và đầu tiên nó được sử dụng trong ngành điện ảnh vào những năm 1920, tiến sỹ Pincus một trong những nha sỹ nổi tiếng tại Hollywood, cho rằng việc áp dung dán răng sứ veneer lên các nam nữ diễn viên, từ đó gây ấn tượng mạnh với khan giả truyền hình bằng những nụ cười với hàm răng trắng sáng.