LINK BOG8.COM : Nottingham vs Blackburn Rovers, 01h45 ngày 19/8 - Hạng Nhất Anh

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by bog8, Aug 18, 2021.

 1. bog8

  bog8 Member Backlink báo ưu đãi giá


  LINK BOG8.COM : Nottingham vs Blackburn Rovers, 01h45 ngày 19/8 - Hạng Nhất Anh

  Blackburn Rovers không có được sự ổn định về mặt phong độ. 6 trận đấu gần nhất trên mọi mặt trận tham dự, “Hoa hồng đen” chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại hòa 3 và thua 2 trận. Sân khách cũng đang được xem điểm đến đáng ngại với các cầu thủ Blackburn Rovers. Họ không thắng 12/14 chuyến hành quân xa nhà vừa qua, trong đó hòa 5 và và thua tới 7.

  [​IMG]

  Đối thủ của Blackburn Rovers ở vòng đấu tới là một Nottingham Forest cũng chẳng khá khẩm hơn. 4 vòng đấu gần nhất, họ thắng 1, hòa 1 và thua 2 trận. Trên sân nhà, Nottingham Forest không thắng 4/5 lần mở cửa tiếp khách vừa qua.

  XEM THÊM SOI KÈO BOG8.BLOG : Nottingham vs Blackburn Rovers

  [​IMG]

  Nottingham có khởi đầu kém cỏi khi chưa giành được điểm số nào sau 2 vòng đấu mở màn. Bên kia chiến tuyến, Blackburn Rovers giành được 3 điểm sau khi vượt qua Swansea trên sân nhà với tỉ số 2-1, sau đó bị Millwall cầm chân 1-1. Theo thống kê Nottingham Forest có thành tích đối đầu tốt hơn khi thắng cả 3 lần mới đây chạm mặt Blackburn.

  Thống kê cho thấy, cả 4 trận đấu gần nhất của Nottingham Forest và 3/4 lần ra sân vừa qua của Blackburn Rovers đều khép lại với tối thiểu 3 lần lưới rung mỗi trận. Kịch bản tương tự cũng diễn ra ở 3 lần đụng độ nhau mới nhất giữa hai đội trên sân của Nottingham Forest.

  ️ XEM THÊM BOG8.BLOG : Blackburn Rovers, TàiVào Cược Ngay - Thắng Liền Tay

  [​IMG]

  [​IMG]