Lợi ích chiếu trúc hạt mang đến cho người sử dụng

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Mar 1, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Từ xa xưa, tre trúc gắn liền với chiều dài lịch sử truyền thống của người Việt. Chiếu trúc sử dụng từ nguồn nguyên liệu sẵn có vừa đảm bảo an toàn, vừa góp phần gìn giữ phong phương pháp, văn hóa của người Việt.

  - Điểm tô sự trang nhã cho căn phòng

  Với 2 màu sắc cơ bản: màu đen, màu vàng khá dễ phối với nội thất phòng ngủ. Nên căn phòng của gia đình bạn vẫn tôn lên được sự sang trọng, đẳng cấp.

  - An tâm chất lượng, gần gũi với môi trường

  Với thành phần 100% sử dụng từ cật trúc tự nhiên tại Việt Nam không cất hóa chất, không phủ bóng đảm bảo chất lượng sử dụng sản phẩm xanh, sạch có nguồn gốc từ tự nhiên. Cho nên, khi sử dụng chiếu trúc hạt Việt Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

  - Sử dụng tiện dụng, vệ sinh dễ dàng

  Với chiếu trúc vệ sinh định kỳ không có gì là khó khăn và rất tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần dùng khăn ẩm sạch lau vết bẩn nhiều lần hoặc dùng dung dịch nước muối pha loãng, chanh hoặc quất trà sạch vết bẩn nhiều lần rồi lau lại bằng nước sạch. Sau đó, mang chiếu ra phơi thật khô sau ấy mới đem vào sử dụng.

  - Khả năng làm mát tối ưu

  Với đặc tính nổi trội là tính hàn có sẵn trong trúc, nên vào mùa hè loại chiếu trúc này luôn phát huy được công năng nổi bật của nó. Trúc luôn có khả năng tiếp thụ nhiệt rất tốt nên luôn tạo cảm giác thoáng mát cho người nằm. Không chỉ thế với cấu trúc khe hở liên kết giữa các mắt trúc nên không khí luôn được lưu thông dễ dàng hiệu quả.

  [​IMG]

  - Phù hợp với hệ xương khớp của trẻ và người già

  Với hệ xương khớp của trẻ việc nằm trên chiếu hoặc đệm quá mềm không nâng đỡ được thân thể, đặc biệt là hệ xương khớp chưa hoàn toàn hoàn thiện. Nếu bạn sử dụng chiếu không dùng đệm thì độ cứng của chiếu trúc hoàn toàn phù hợp nâng đỡ thân thể và hệ xương khớp. Nếu sử dụng trải chiếu trên đệm thì sẽ giảm độ đàn của đệm giúp đảm bảo sức khỏe của người nằm.

  - Quy trình sản xuất thủ công, an toàn

  Vận dụng nền sản xuất công nghiệp giúp người tiêu dùng có những sản phẩm chất đảm bảo chất lượng và mức giá hợp lý. Với quy mô sản xuất hàng loạt giúp đáp ứng bộ phận đông đảo người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng hoàn toàn tương đương như nhau. Đối với chiếu trúc hạt Việt Nam trước đây sử dụng cách sản xuất thủ công đan lại với nhau một cách tỉ mỉ khéo léo, các hạt trúc thì được sản xuất bằng công nghiệp mài cắt mắt trúc đều nhẵn mịn hơn.

  - Tiết kiệm điện năng

  Vào mùa hè nhiều gia đình sử dụng những loại điều hòa, quạt phun sương với khả năng làm mát nhanh nhưng lại tiêu tốn nhiều điện năng. Với biện pháp sử dụng những sản phẩm có đặc tính hàn như chiếu trúc sẽ giúp gia đình bạn vừa tiết kiệm cũng như đảm bảo công dụng làm mát hiệu quả từ chiếu.

  Trong trường hợp mất điện thì cũng không cần phải lo lắng vẫn có giấc ngủ ngon, bạn có thể an tâm sử dụng chiếu trúc cùng với quạt nan phe phẩy cũng sẽ giúp bạn thuận lợi đi vào giấc ngủ.

  >>> Danh mục liên quan: