Màn kích off cực kỳ độc đáo để chúc mừng Astral City Bình Dương “chào sân”

Discussion in 'Diễn đàn mua bán nhà đất' started by duandatvang, Nov 6, 2020.

 1. duandatvang

  duandatvang New Member

  Thị trường BĐS Bình Dương vừa ghi nhận tâm chấn mới với buổi kick off dự án Astral City có mặt gần 3.500 chuyên viên kinh doanh BĐS tới từ một số đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu.
  [​IMG]
  Cũng trong ngày 20 tháng 10, tại địa điểm Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace (Q.Thủ Đức, TP.HCM), lễ kick off dự án Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City với chủ đề “Fly to the Astral” đã mang đến ấn tượng mạnh cùng với sức nóng và sự bùng nổ máu lửa của tầm 3.500 chuyên gia bán hàng. Có thể nói đây chắc chắn là buổi lễ kich off với quy mô vô cùng hoành tráng cùng với hàng ngàn chuyên viên kinh doanh BĐS có mặt “khủng” nhất từ trước tới nay ở thị trường Bình Dương.
  Trong sự kiện, DKRA Vietnam đảm nhiệm vai trò Tổng đại lý tiếp thị và phân phối căn hộ cao cấp Astral City đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án với một vài đơn vị “top đầu” thị trường như: SG Holding, Thiên Phúc, Houze Agent, Phát Hưng, DKRS, DKRT, DKRE, DKKRP. Nghi thức ký kết được xem như mốc son lịch sử đánh dấu sự ký kết thành công tốt đẹp giữa những thương hiệu môi giới chuyên nghiệp, chính thức “phất cờ” tiến về “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, chinh phục mục tiêu kinh doanh nhanh lẹ và hiệu quả. Phát biểu tại lễ kick off, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam chia sẻ: “Với chuỗi giá trị phát triển đồng bộ và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tiếp thị và phân phối bất động sản, DKRA Vietnam cùng với sự đồng hành của các đối tác chiến lược có cho mình đội ngũ chuyên gia bán hàng giỏi về chuyên môn, có kỹ năng và nhiều năm kinh nghiệm,… tự tin chắc chắn sẽ làm tốt cương vị của mình là Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án”.
  [​IMG]
  Song song đó, Tập đoàn Danh Khôi - đơn vị Hợp tác đầu tư Astral City tiếp tục trang bị thêm kiến thức và công cụ hỗ trợ tiên tiến cho những chuyên viên kinh doanh BĐS với thông tin chuyên sâu liên quan đến concept dự án và biện pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào hoạt động tư vấn bán hàng,...
  Ngoài ra, trong buổi lễ, ông Trần Hiếu - Phó tổng giám đốc tiếp thị và kinh doanh DKRA Vietnam đã chính thức công bố chính sách khuyến mãi và những chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh áp dụng cho chiến dịch chinh phục Astral City. Theo đó, một số chương trình dành riêng cho khách hàng, đại lý phân phối và chuyên gia kinh doanh BĐS gây ấn tượng mạnh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 tỉ đồng.
  >>>>>Xem chi tiết: dự án căn hộ Astral City Bình Dương