Mẫu giàn phơi mới của Vinadry có hiệu năng phơi đồ vượt trội

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by ngathangdc, May 9, 2019.

 1. ngathangdc

  ngathangdc New Member

  Vinadry GP941 chính là mẫu giàn phơi mới của Vinadry 2019 có hiệu năng phơi đồ vượt trội. Nếu để nhận xét nhanh về mẫu giàn phơi này mình chỉ có thể dùng 1 từ đó là thiết kế khủng.


  Đang sử dụng giàn phơi Vinadry nhưng thỉnh thoảng mình vẫn hay ghé qua Website của công ty để xem họ có những sản phẩm mới nào. Khá bất ngờ vì chỉ trong thời gian ngắn Vinadry đã cho ra mắt quá nhiều mẫu sản phẩm mới hot hơn.

  Điển hình mới đây nhất là mẫu Vinadry GP941. Những gia đình nào thích sự chắc chắn hẳn sẽ kết mẫu giàn phơi này lắm.

  Vinadry GP941 có ngoại hình vô cùng chắc chắn với thiết kế bộ tời hình trụ, bản to. Mặt bộ tời và tay quay được trang trí bằng nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt.

  Diện tích bộ tời rộng hơn, các chi tiết bên trong cũng được cải tiến mới hơn nên nghe nói mẫu giàn phơi này sử dụng thích lắm vì quay tay quay rất nhẹ và êm.

  Ngoài bộ tời, thì mẫu giàn phơi này cũng có những thay đổi căn bản ở các buli, dẫn hướng và 4 bút áp trang trí. Chúng được cải tiến và thiết kế phù hợp với phong cách thiết kế chính của giàn phơi.

  Ngoài những khác biệt căn bản trong các bộ phận trên thì Vinadry GP941 vẫn có những bộ phận cốt lõi mang “tinh thần” chung của Vinadry. Cụ thể, dây cáp giàn phơi là cáp inox, 2 thanh phơi nhôm bền bỉ được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ tiện dụng. Đây là 2 bộ phận dường như bất di bất dịch trong các mẫu giàn phơi thông minh gắn trần của Vinadry.

  Khả năng phơi đồ của Vinadry GP941 vẫn là 60kg, nhưng sự xuất hiện của nó là 1 làn gió mới trên thị trường và trong các thiết kế của Vinadry.
   
 2. Những mẫu giàn phơi thông minh dùng rất thích đó bạn ạ, mình ưng ý thấy sản phẩm rất là tiện dụng dễ sử dụng tiết kiệm không gian.