Máy tạo độ ẩm xiaomi sjs600 khuếch tán tinh dầu

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by duyenkiemtienonline, Aug 12, 2021.

 1. những tính năng chính Máy tạo độ ẩm xiaomi sjs600  ● 3 phương pháp để thêm nước, mau chóng và tiện lợi, chọn những gì bạn cần

  ● Ánh sáng cực tím vật lý, tỷ lệ khử trùng 99,99 phần trăm, không sở hữu cặn sau lúc lọc, không cần phải lo âu

  ● các con phố thủy UV tích hợp, nước được lọc bằng tia cực tím 254nm ở 360 độ , thực thụ tinh khiết

  ● bảo vệ ba bể nước, hạn chế nhiễm bẩn lúc trữ nước

  ● Dung tích to 5L, mang thể tiếp diễn giữ ẩm trong 12 giờ từ sáng đến tối

  ● Vòng sương mù bão 4cm, sương mù mịn micron, phun nước cao, sẽ không làm ướt máy tính để bàn

  ● Hộp hương liệu tích hợp, với thể thuận lợi kéo ra để thêm mùi hương ham của bạn

  ● bên cạnh đó 1 ánh sáng không khí, ánh sáng màu cam nhẹ nhàng cho nửa đêm dùng của bạn

  ● Ống sương mù với thể tháo rời để dễ lau chùi

  ● phù hợp cho ko gian 20-25 mét vuông

  ● lượng Sương mù: 270ml / h

  ● Độ ồn: không quá 34dB

  [​IMG]  Xem thêm thông tin : máy phun sương xiaomi

  có kích thước 224 x 208 x 330mm gọn nhẹ, bạn mang thể bố trí máy ở bất cứ đâu trong gian nhà của mình. Trên thân máy còn với một núm xoay điều khiển chừng độ hoạt động trên máy kèm 1 đèn chỉ báo nằm ở ngay trên núm xoay.  Hệ thống đèn chiếu tia UV này được thiết lập bên trong thân máy. Ở đấy mang 1 khu vực khiến cho sạch nước được ngoại hình thành 1 vòng khép kín. Lúc nước đi qua khu vực này sẽ được đèn chiếu tia bức xạ sở hữu bước sóng 254nm vào trực tiếp theo góc 360 độ. Nhờ vậy mà n guồn nước của bạn sẽ được đảm bảo diệt trùng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

  Tham khảo thêm: máy tạo ẩm không khí xiaomi deerma ld500s


  Trong cấu tạo của máy tạo độ ẩm Deerma DEM-SJS600 còn sở hữu 1 bộ quạt ngầm. Lúc các phân tử nước với kích thước nano cực nhỏ được phân giải ra, quạt sẽ tạo thành một cơn “bão” để đẩy những phân tử nước này theo thanh dẫn ra ngoài theo chiều thẳng đứng. Có công suất mạnh mẽ, máy sở hữu thể đạt được lưu tượng phun sương lên tới 270ml/h. Sở hữu thiết bị này bạn với thể dùng cho căn phòng với diện tích trong khoảng 20 tới 25m2.  không những thế bạn cũng có thể kéo hộp chứa hương liệu trên máy và nhỏ tinh dầu bạn thích vào trong đó. Hộp hương liệu này được ngoài mặt chìm trong thân máy nhưng cũng rất dễ kéo ra. Thậm chí hộp cất còn mang bông lọc tinh dầu rất an toàn. Sau khi thêm tinh dầu bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương dịu nhẹ, thư giãn trong khoảng chính hương tinh dầu bạn ưa thích nhất.  Hoạt động có công suất mạnh mẽ là vậy nhưng máy tạo độ ẩm lại chỉ phát ra âm thanh ở ngưỡng trên dưới 34dB. Nhắc cả lúc bạn dùng trong khi ngủ, máy cũng tuyệt đối ko khiến cho tác động tới chất lượng giấc ngủ của bạn. Mặt khác, trên máy còn với 1 thanh đèn LED báo hiệu mức nước trên máy. Lúc đèn báo màu vàng tức là lượng nước vẫn còn đủ và máy đang tạo sương. Còn khi đèn chuyển màu đỏ nghĩa là khoang chứa đã hết nước và cần tiếp nước.

  Xem thêm các món đồ chơi công nghệ mới nhất tại Ruby.vn