Mô tả chi tiết những tính năng trên thiết bị Cisco 2960

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by soncisco, Aug 7, 2021.

 1. soncisco

  soncisco New Member

  Thiết bị mạng Switch Cisco 2960 là loại thiết bị mạng thông minh hỗ trợ truyền tải thông tin, hình ảnh, hệ thống âm thanh, audio một cách bảo mật. Đặc biệt, nó cho phép quản lý có thể mở rộng và phát triển khi mà nhu cầu kinh doanh của mọi người cần thay đổi và đổi mới đáp ứng nhu cầu của mọi người.

  Website: https://anbinhnet.com.vn/
  Các thiết bị mạng Switch Ethernet thông minh Cisco Catalyst 2960 Series cho phép những mạng của công ty mới được thành lập, công ty vừa và văn phòng chi nhánh cung cấp DV mạng LAN mở rộng. Sản phẩm cấu hình cố định, độc lập này cung cấp kết nối 10/100 Fast Ethernet và 10/100/1000 Gigabit Ethernet cho máy tính để bàn. Điều đó không chỉ giúp cho đường truyền được nhanh hơn và thông suốt mà còn tận dụng vốn đầu tư vào mạng của mọi người. Bởi các thiết bị mạng Switch mạng Cisco chỉ thiết lập một mạch ảo giữa 2 cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên những cổng khác. Do đó, mạng LAN có hiệu suất hoạt động cao thường dùng chuyển mạch toàn bộ.

  Mọi người cũng yên tâm hơn khi dùngthiết bị mạng bởi chúng cung cấp mộtdịch vụan toàn đến văn phòng chi nhánh. CNTT ngày càng tiên tiến nhưng không thể nào có thể tránh đượccác lỗ hổng mạng, dẫn đến sự cố xung đột tên miền diễn ra nhiều như cơm bữa nên thiết bị Switch chia mạng ra đời với sứ mệnh ngăn chặn sự xung đột riêng biệt trong các segment. Đặc biệt, sự đảm bảo an toàn về thông tin đối với mỗi ông ty là vô cùng quan trọng, có tính chất quyết định đếnsự thành công hay thất bại nên các công ty rất quan tâmtới nó.

  Mua thiết bị Switch Cisco Catalyst 2960 ở đâu chất lượng nhất
  Để có thể tìm được địa điểm mua thiết bị mạng Switch không hề khó nhưng lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết bị mạngSwich Cisco 2960 chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường không phải là điều đơn giản trong thời đại thật giả lẫn lộn. Hiện nay, nhiều cơ sở chạy theo lợi nhuận mà sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường làm ảnh hưởngđến thương hiệu của Cisco, đồng thời, gây nên những hậu quả không chỉ dừng lại ở đường truyền dẫn. ANBINHNET dẫn đầu trong lĩnh vực phân phốisản phẩm thiết bị quang, Switch mạng,... Chính hãng suốt 6 năm qua, được hàng triệu người trong nước ưa chuộng. Công ty chúng tôiđảm bảo sẽ khiến các khách hàng hài lòng bởi chất lương,dịch vụ sản phẩm.

  Xem thêm các sản phẩm Cisco chính hãng tại ANBINHNET