Một số app theo dõi giấc ngủ miễn phí 11

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Dec 21, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Mất ngủ, thiếu ngủ do căng thẳng, stress hay công việc mệt nhọc gây nên. Tình trạng này khiến cả tinh thần và thể chất của bạn trở nên trì trệ, hiệu suất công việc suy giảm. Phần lớn những app theo dõi giấc ngủ miễn phí dưới đây có thể sử dụng trên cả trình duyệt IOS và Android, giúp cho người sử dụng có thể thuận tiện tải về và sử dụng được, bạn có thể tham khảo để cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

  - Ứng dụng Sleep As Android

  Đây là một app quản lý giấc ngủ Android. Ứng dụng luôn nằm trong top những ứng dụng xuất sắc nhất nhờ được nhận định bởi 250.000 người sử dụng với 4,3 sao. Sleep As Android tích hợp với các trang bị thông minh khác nhau như Samsung Health, Google Fit và Fitbit.

  Ứng dụng hoạt động dựa trên những công nghệ hiện đại như cảm biến chuyển động và sonar để có thể phát hiện được những chuyển động lúc ngủ. Nó cũng giúp báo thức một phương pháp thông minh. Âm thanh báo thức sẽ không tắt nếu bạn không thực hiện theo các tác vụ hiển thị trên màn hình chính.

  - App Sleep Tracker

  Sleep Tracker tự tin được những nhà tăng trưởng tuyên bố rằng đây là một ứng dụng tối ưu hóa giấc ngủ một phương pháp tốt nhất. Nó thực hiện đầy đủ những điều cơ bản mà những app khác có thể làm được như theo dõi khi bạn ngủ, khi bạn thức dậy, những di chuyển của thân thể lúc ngủ,...

  Đây là một ứng dụng hoàn hảo cho những ai đang kiếm tìm một app cung ứng những giải pháp theo dõi giấc ngủ một phương pháp toàn diện. Ứng dụng còn có thể theo dõi nhịp tim để kiểm tra chất lượng giấc ngủ của bạn. Nó cho phép bạn có thể tự báo thức lúc chất lượng giấc ngủ của bạn giảm để bạn có thể thức dậy một cách dễ chịu nhất.

  - App Sleep Better

  Sleep Better cũng hoạt động tương tự như những ứng dụng theo dõi giấc ngủ khác. Nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về tình trạng của giấc ngủ, các chu kỳ giấc ngủ đã trải qua và khả năng phát hiện ngáy. Ứng dụng còn có chức năng báo thức thông minh, giúp đánh thức người dùng dậy vào thời gian tốt nhất.

  Điểm khác biệt có thể kể tới ở ứng dụng này đấy là khi bạn nhập những thói quen hay hoạt động hàng ngày của bạn như mức độ căng thẳng, uống bao nhiêu ml cà phê,…nó sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Vì các yếu tố này tác động nghiêm trọng đến giấc ngủ của bạn. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng trên AppStore hay CH Play. Ngoài ra, cũng có thể trả thêm 2 USD để có thêm các tính năng khác như đổi âm thanh báo thức, chức năng kiếm tìm lịch sử mở mang.

  - Ứng dụng Sleep Bot

  Đúng như tên gọi của nó, app hoạt động như một bot giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Nó cũng nhận được rất nhiều đánh giá tốt và tích cực từ người sử dụng kể từ lúc ra mắt. Ứng dụng sở hữu công nghệ theo dõi giấc ngủ được tích hợp và báo thức thông minh sẽ đánh thức bạn vào thời điểm ngủ không sâu giấc trong buổi sáng. Ngoài ra, nó cũng có một số bản nhạc thư giãn giúp bạn ngủ ngon hơn.

  Tính năng báo thức của Sleep Bot khác so với những ứng dụng khác. Nó tích hợp thêm AI được nhúng vào báo thức giúp nó có thể hiểu về hành vi, mô hình và các chuyển động của người sử dụng để biết được thời điểm báo thức thích hợp. Báo thức sẽ phát những bản nhạc nhẹ nhàng trước 30 phút lúc báo thức đầu tiên được phát ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh dựa trên sở thích của mình.

  [​IMG]

  - App Pillow

  Pillow là app theo dõi giấc ngủ Apple Watch cũng được tích hợp, giúp hỗ trợ theo dõi nhịp tim thông qua cổ tay. Khi bạn ngủ, ứng dụng này sẽ tìm hiểu và đưa ra những số liệu về giấc ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng miễn phí app hoặc trả thêm 5 USD một lần để có thêm tính năng ghi âm trong khi ngủ, để biết bản thân mình có ngáy hay không.

  Ứng dụng này cũng được tích hợp với Apple Health để giúp lưu trữ tất cả những số liệu về sức khỏe khái quát và số liệu về giấc ngủ của bạn nói riêng. Pillow sử dụng những thuật toán để phân tích giấc ngủ. Nó sẽ tính toán thời gian tốt nhất để bạn thức dậy đồng thời xem xét xem bạn có nên ngủ trưa hay không. Các dữ liệu được phân phối dưới dạng chú thích, đồng thời theo dõi tâm trạng của người dùng, cung ứng chính xác những thông tin cho người sử dụng về thói quen ngủ của mình.

  - App Sleep Score

  Đây là app được nghiên cứu tỷ mỉ dựa trên các phương pháp kỹ thuật. Các nhà nghiên cứu đã tuyên bố rằng họ đã bỏ ra rất nhiều năm để nghiên cứu và xác định các kiểu ngủ để khiến cho ứng dụng trở nên hoàn hảo nhất. Họ cũng đã nghĩ ra một số điểm giấc ngủ độc quyền của người dùng dựa trên 6 tham số ngủ và đưa ra các lời khuyên cho người sử dụng theo tính cá nhân hóa.

  Một tính năng độc đáo khác của ứng dụng này ấy là nó bán các phụ kiện đi kèm để có thể tìm hiểu được thêm về ánh sáng, âm thanh của căn phòng để đưa ra các tìm hiểu tốt hơn cho các kiểu ngủ của bạn. App thông minh có thể hiểu được nếu có hai người cùng ngủ trên giường và vẫn đảm bảo theo dõi một phương pháp chính xác. Bạn sẽ không cần phải đeo thêm các trang bị theo dõi giấc ngủ ở dưới giường cho app để nó có thể hoạt động được.

  - Ứng dụng Alarm Clock Xtreme

  đầu tiên app được sử dụng như một cái đồng hồ báo thức. Sau lúc được nghiên cứu và phát triển nó đã trở thành một app theo dõi giấc ngủ toàn bộ những tính năng. Nó hoạt động một cách trực quan với giao diện đẹp mắt và được nâng cấp cải thiện thường xuyên.

  Ứng dụng nổi bật với hàng loạt cái chuông báo thức du dương, nhẹ nhàng và các tùy chọn báo thức khó nhằn. Báo thức của ứng dụng nào sẽ chỉ báo lại khi bạn thực hiện được các bài toàn. Đây chuẩn xác là một tính năng lý tưởng cho các người hay gặp khó khăn trong lúc thức dậy vào mỗi sáng.

  các tính năng theo dõi giấc ngủ khác cũng hoạt động tương tự như ở những app khác. Bạn có thể cài đặt thủ công để điều chỉnh theo thị hiếu của mình. Đây là ứng dụng lý tưởng dành cho những bạn đang kiếm tìm một app vừa có thể theo dõi giấc ngủ cơ bản, vừa có thể báo thức một cách thông minh.

  - App Sleep Genius

  App Sleep Genius là app được nghiên cứu bởi những nhà khoa học của NASA và được tuyên bố là một app theo dõi giấc ngủ hiện đại bậc nhất trên toàn cầu. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với những dữ liệu trong ứng dụng chính nhờ việc nó được những nhà chức trách bậc nhất trong ngành khoa học, giấc ngủ nghiên cứu ra. Mục đích của app không chỉ giúp theo dõi giấc ngủ mà còn giúp não của bạn thư giãn và thoải mái hơn.

  Điểm đặc biệt của ứng dụng này nằm ở việc nó đã phát triển khoa học kết nối vạn vật và đưa ra những thiết bị để có thể tạo ra một hệ sinh thái cho giấc ngủ của bạn. Ứng dụng hoạt động với nhiều tiết mục khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh được theo thói quen và sở thích hàng ngày của mình. Chúng bao gồm những hoạt động như mô hình của giấc ngủ, báo thức, hay chương trình thư giãn. Sleep Genius được nghiên cứu và tăng trưởng dựa trên những số liệu nghiên cứu khi những phi hành gia chìm vào giấc ngủ.

  - App Sleep Cycle

  Sleep Cycle là một trong các ứng dụng trước tiên phải kể đến trong các ứng dụng theo dõi chu kỳ giấc ngủ. Đây cũng là ứng dụng được bán chạy nhất vì nó mang đến các thông số cực kì trực quan và cung cấp rất nhiều thông tin quan trọng về giấc ngủ của bạn ở trong đấy.

  App này hoạt động để giám sát giấc ngủ của người dùng qua việc phân tích âm thanh và xác định các giai đoạn của một giấc ngủ. Nó sẽ cung ứng cho bạn các thông tin chi tiết nhất về giờ ngủ của bạn. Ấy là khi nào bạn đang ngủ say, khi nào là giai đoạn ngủ chập chờn của bạn và khi nào bạn sẽ thức dậy. Cùng lúc nó sẽ ghi lại chất lượng giấc ngủ cộng với thời gian trung bình mà bạn đang sử dụng ở trên giường.

  Sleep Cycle còn đánh thức bạn khi sắp tới thời gian báo thức được chỉ định trước đó, trong lúc bạn đang ở công đoạn ngủ không sâu nhất. Các dữ liệu sẽ được thêm vào các mô hình giấc ngủ hàng tuần và hàng tháng của bạn để đối chiếu với nhau. App này vẫn luôn được những nhà phát triển tiếp tục nghiên cứu và bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Và mới đây nhất là khả năng phát hiện ngáy. Bạn hoàn toàn có thể tải app này miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trả phí 30 USD một năm để sở hữu thêm nhiều tính năng ưu việt hơn như sao lưu trực tuyến, theo dõi nhịp tim,...


  >>> Có thể bạn quan tâm: