Một số đặc điểm của chăn lông cừu

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Mar 13, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member Backlink báo ưu đãi giá

  Chăn lông cừu là sản phẩm được sử dụng nhiều ở các quốc gia có mùa đông rất lạnh như ở Châu Âu và Hàn Quốc, Nhật Bản. Chăn lông cừu có trọng lượng nhẹ và giá thành hợp lý nên được nhiều gia đình Việt lựa chọn.

  - Chăn lông cừu thiên nhiên

  Chăn lông cừu thiên nhiên được làm từ 100% chất liệu lông cừu có xuất xứ từ thiên nhiên. Nguồn vật liệu thường được nhập ngoại chất liệu từ Úc, bởi đây là đất nước với số lượng cừu lớn nhất trên toàn cầu.

  Loại chăn lông cừu cao cấp này có khả năng giữ nhiệt cực tốt với làm ấm nhanh chóng, tuyệt vời nhất. Vậy nên sử dụng chăn lông cừu vào thời tiết đại hàn giúp bạn làm ấm nhanh và giữ nhiệt hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm chăn lông cừu 100% tự nhiên sẽ có giá cao và điều kiện bảo quản khắt khe.

  - Chăn lông cừu nhân tạo

  Nên cạnh chăn lông cừu thiên nhiên, trên thị trường hiện tại có các sản phẩm được làm từ chất liệu lông cừu tổng hợp. Chất liệu nhân tạo đảm bảo tất cả tính năng của chăn lông cừu tự nhiên để có thể đáp ứng với nhu cầu sử dụng và lựa chọn của người dùng.

  Bên cạnh đó thì giá chăn lông cừu nhân tạo có giá bán vừa phải, thích hợp với người thu nhập thấp. Nó còn giúp cho sản phẩm phù hợp hơn với những kiều thời tiết ở Việt Nam mỗi khi đông tới với nền nhiệt chỉ từ 0 – 10 độ C. Thêm nữa, tính năng an toàn cũng như khả năng giữ nhiệt hay làm ấm đều được bảo đảm một phương pháp tốt nhất.

  [​IMG]

  - Gải pháp cho mùa đông

  Nếu so sánh về tầm giá so với các loại chăn ga gối khác thì giá chăn lông cừu thường rẻ hơn. Với ưu điểm nổi bật sau nhiều năm sử dụng hoạ tiết trên chăn vẫn trở nên vẫn bắt mắt, Đối với các loại chăn lông cừu cao cấp được sản xuất từ chất liệu vải băng lông tuyển chọn, có độ mềm mịn như nhung và có khả năng giữ nhiệt rất tốt trong điều kiện thời tiết cực đoan. Ngoài ra, loại căn này còn được may hai lớp với hai mặt giống nhau, giúp người dùng cảm thấy vô cùng ấm áp.

  - Giữ ấm trong thời tiết lạnh giá

  Chăn lông cừu là dòng sản phẩm chăn mỏng và siêu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Không chỉ thế, loại chăn lông cừu siêu nhẹ cũng có thể đem lại cảm giác ấm áp và an toàn.

  Trong điều kiện thời tiết đại hàn, ngoài trời chỉ còn từ 6 – 9 độ C thì việc sử dụng các loại chăn lông cừu mỏng nhẹ là sự chọn lựa tuyệt vời của mọi gia đình. Vậy nên để phục vụ nhu cầu thị trường hiện tại, chăn lông có nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau để người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

  Chăn lông cừu có nhiều độ dày mỏng khác nhau phù hợp với mọi thời tiết. Về khối lượng của chăn từ 3 – 7 kg để người mua có thể lựa chọn. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và đặc điểm sử dụng bạn nên tham khảo thật kỹ để đưa đến quyết định đúng đắn dành cho mình.

  >>> Tham khảo thêm: