Nệm foam đảm bảo chất lượng giấc ngủ

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Apr 9, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Bạn muốn mua chiếc nệm foam 10cm có tầm giá vô cùng hấp dẫn nhưng chưa dám quyết vì lăn về độ dày của nệm. Liệu mẫu nệm foam 10cm có đủ êm để đảm bảo chất lượng giấc ngủ không? Hãy cùng tìm câu giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Các dòng nệm foam ngày nay có nhiều độ dày khác nhau như nệm foam dưới 10cm, nệm foam dày từ 10cm – 15cm và nệm foam dày trên 15cm. Những chuyên gia thường khuyên người sử dụng lựa chọn độ dày của nệm theo mục đích sử dụng và không gian phòng ở. Ý kiến nệm dày là tốt và chất lượng hơn không hoàn toàn chính xác.

  Nệm foam quá cao không phù hợp với người lớn tuổi. Cụ thể, với người cao tuổi, nệm có độ dày trên 15cm thường quá cao, khiến họ gặp trắc trở lúc lên xuống. Nệm mỏng dưới 10cm thường không đủ êm ái lúc nằm. Vì thế, độ dày nệm 10cm, 12cm hoặc 15cm sẽ phù hợp với người lớn tuổi.

  - Nệm foam dày 10cm và chất lượng giấc ngủ

  Các mẫu nệm foam dày 10cm có độ cứng mềm vừa phải, kết cấu thoáng khí và sử dụng vật liệu có độ đàn hồi, nâng đỡ tốt sẽ đem đến giấc ngủ thoải mái cho người sử dụng. Bạn có thể yên tâm về sự nâng đỡ khung xương sống. Cái nệm với độ dày vừa phải này sẽ giúp bạn cảm thấy không còn bí bách trong những ngày nóng ẩm.

  [​IMG]

  Nệm foam dày 10cm sẽ tiện lợi cho việc phơi và vệ sinh. Yếu tố này giúp cái nệm của bạn tránh được nguy cơ nấm mốc. Giấc ngủ của bạn kiên cố sẽ lý tưởng hơn lúc nằm trên chiếc nệm không có mùi hôi và được vệ sinh sạch sẽ.

  - Một số điều cần quan tâm khi chọn nệm foam 10cm đảm bảo chất lượng giấc ngủ

  Lưu ý về vỏ áo nệm: không chỉ có thế, lớp vỏ áo nệm cũng là một yếu tố giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn trên cái nệm foam 10cm. Bạn nên chọn những vỏ áo nệm làm từ chất liệu thoáng mát như vải gấm polyester. Một chiếc vỏ áo nệm phù hợp sẽ giúp người dùng cảm nhận sự thoáng mát lúc dùng nệm trong những ngày thời tiết ẩm hoặc lúc thời tiết nóng.

  Lưu ý về lõi nệm: Nếu căn phòng của bạn có diện tích nhỏ, chọn lựa độc nhất là nệm foam 10cm thì bạn nên lưu ý chọn lựa lõi nệm. Loại lõi nệm bạn nên lựa chọn là memory foam hoặc foam rebond với tỉ trọng cao. Những chất liệu này sẽ mang tới cảm giác êm ái khi nằm, độ đàn hồi cao, nâng đỡ cơ thể tốt. Lõi nệm như này rất thích hợp với người sử dụng có vấn đề về thắt lưng, người cao tuổi cần mẫu nệm nâng đỡ thân thể hiệu quả, độ cứng mềm vừa phải.

  Với các lưu ý trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn lựa nệm foam 10cm cho gia đình mình mà vẫn yên tâm về chất lượng giấc ngủ.

  >>> Danh mục khác: