Nên dùng chiếu trúc Việt Nam

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Apr 28, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Hiện tại, chiếu trúc được bán tràn lan rất nhiều trên thị trường gồm có chiếu trúc Việt Nam và Trung Quốc. Nhưng không phải ai cũng biết phân biệt đâu là chiếu trúc Việt Nam và đâu là chiếu trúc Trung Quốc. Đã có rất nhiều người kiếm tìm các thông tin về chiếu trúc Việt Nam giá bao nhiêu và làm thế nào để có thể mua được đúng chiếu trúc Việt Nam trên internet.

  Trước nhất, để có thể mua được loại chiếu chất lượng đúng hàng Việt Nam thì bạn cần phải biết phương pháp để phân biệt giữa chiếu Việt Nam và chiếu Trung Quốc. Có rất nhiều yếu tố để có thể phân biệt nguồn gốc, nguồn gốc của hai loại chiếu trên.

  Kích thước chiếu: Chiếu trúc Việt Nam được làm thuê phu hơn nên rất chắc chắn và kích thước sẽ rất chuẩn. Do được làm bằng tay nên sản phẩm có thể đảm bảo 100% về kích thước cho người dùng. Giúp người dùng thuận lợi lựa chọn được chiếu thích hợp với kích thước của chiếc giường. Tiết kiệm được hầu hết thời gian, công sức cho người tiêu dùng. Còn chiếu Trung Quốc rất hay bị lệch lạc về kích thước. Đây được xem là yếu tố thuận lợi nhất có thể kiểm tra, phân biệt được đâu là chiếu của Việt Nam và của Trung Quốc.

  [​IMG]

  Mắt trúc sản phẩm chiếu: Chiếu Việt Nam mắt trúc sẽ đều, dày, không nứt vỡ, cước có độ đàn hồi tốt, chắc. Còn chiếu Trung Quốc thì mắt không được đều lắm, mắt không dày, cước thường rất mỏng, không cứng cáp. Cầm lên rất lỏng lẻo. Mắt trúc của chiếu Việt Nam đều, dày và đàn hồi tốt hơn

  Chiếu trúc Việt Nam được làm bằng thủ công nên hạt chiếu thường mộc mạc, có độ bóng không cao, màu sắc không được phong phú. Nhưng chiếu lại rất bền, không vỡ hạt, cước được xâu bằng tay nên rất kiên cố, độ bền cao. Chiếu không được phun hóa chất nên sẽ không có được độ bóng như chiếu của Trung Quốc.

  Khi mà đấy chiếu Trung Quốc sử dụng máy móc để sản xuất nên hạt chiếu có độ bền không cao, cước thường loại mỏng, dễ đứt. Lúc cầm sẽ cảm giác nhão, dễ đứt, không kiên cố. Nhưng chiếu lại có rất nhiều kiểu dáng phong phú rất là bắt mắt. Sản phẩm được phun thuốc chống mối mọt, phun hóa chất dầu bóng nên bề mặt có độ sáng bóng cao. Đây cũng là nhược điểm của chiếu Trung Quốc do sử dụng hóa chất nên sản phẩm không tốt cho da và sức khỏe của người dùng.

  Chiếu Trúc Việt Nam là hàng chất lượng, được làm rất tận tường, kỹ lưỡng nên nó có giá thành cao hơn so với giá tiền của chiếu Trung Quốc. Không chỉ có thế, lúc tìm mua chiếu trúc Việt Nam, nên tìm hiểu và lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín.

  >>> Tìm hiểu thêm: