NGÀNH HÀNG KHÔNG CÓ THỂ PHỤC HỒI VÀO NỬA CUỐI NĂM 2021

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by PNvietnamtravel, Jan 20, 2021.

 1. Hàng không dự báo có thể phục hồi vào nửa cuối năm 2021 khi vắc xin được duyệt.

  Trong báo cáo ngày 18/1, SSI nhận định, triển vọng ngành hàng không năm 2021 ảm đạm khi biến thể của Covid-19 mới nhất ở Anh cùng sự kiện phát trở lại ở các quốc gia. Tuy nhiên, hàng không thể phục hồi vào nửa cuối năm 2021 khi vắc xin được phê duyệt.

  "Chúng tôi cho rằng sự phát triển của ngành chắc chắn sẽ được cải thiện khi vắc xin được sử dụng trên quy mô lớn. Điều này có thể chỉ xuất hiện từ nửa cuối năm 2021", parsing nhóm của SSI nhận định.

  This parsing group for that, the local field that many features will still be important TÂM of the row that are not in the year 2021, do bay quốc tế có thể chỉ hoạt động từ nửa cuối năm. Quốc tế thị trường sẽ phục hồi thực tế từ năm 2022.

  "Trong năm 2021, chiến lược của các hãng sẽ không thể tập trung tối đa hóa thị trường nội địa bằng cách mở thêm đường bay, cung cấp nhiều dịch vụ giá trị trên chuyến bay và tạo ra nhiều sự lựa chọn về giá hơn cho hành khách ", SSI Research lý do.

  [​IMG]

  Chỉ có lợi nhuận được dự đoán là có khả năng phục hồi, nhưng vẫn có thể ở mức âm thanh đối với tất cả các hãng hàng không, vì các hệ điều hành và sản phẩm dự án vẫn ở mức thấp nhất trong năm 2021.

  Theo cơ sở dữ liệu, SSI Research ước tính các hãng bay mẹ trong nước sẽ ghi nhận mức lỗ bằng khoảng nửa năm 2020. Trong khi, sản phẩm điều hành trong nước năm nay sẽ phục hồi bằng mức năm 2019 (75 client action). Dự kiến khách sạn quốc tế sẽ ở mức 12 triệu khách hàng (bằng khoảng 34% trước Covid).

  Ngoài bệnh dịch, rủi ro với các hãng bay trong nước năm 2021 còn là giá dầu tăng. Với việc có thêm tân binh Vietravel Airlines, cạnh tranh trong nước ngày càng gay gắt và tình trạng thừa máy bay hạn chế lợi nhuận cao hơn.

  Vé máy bay theo đoàn