Nhận sửa trần nhà, trần thạch cao TpHCM nhanh, chất lượng, giá thành rẻ

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by marketingonline, Apr 13, 2019.

 1. marketingonline

  marketingonline Administrator Staff Member

  Nhận sửa trần nhà TpHCM, trần thạch cao TpHCM nhanh, chất lượng, giá thành rẻ. Thịnh Phát là đơn vị thạch cao có đội thợ sửa trần thạch cao nhanh, giá rẻ, uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh.

  Đừng ngần ngại khi xảy ra các sự cố trục trặc hư hỏng trần nhà trần thạch cao.
  ***Lưu Ý: Một số các trường hợp hư hỏng trần nhà tại Tp Hồ Chí Minh đã không kịp gọi cho đội sửa chữa trần nhà TpHCM dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra như trần nhà bị sập, gãy đổ làm mất mạng con người

  Nhận sửa trần nhà, trần thạch cao TpHCM nhanh, chất lượng, giá thành rẻ


  [​IMG]

  Các trường hợp hư hỏng trần nhà như nứt, trần nhà võng, xệ, ố vàng...Vậy khi gặp các tình trạng này quý vị khắc phục xử lý như thế nào?
  Liên hệ ngay với đội thợ sửa trần nhà TpHCM qua đường dây nóng khẩn cấp: 0906 618 152


  Đội thợ sửa trần nhà TpHCM sẽ có mặt ngay trong 15 phút để khảo sát, khắc phục ngay các hư hỏng mà quý vị đang gặp phải.

  Sơ lược về thạch cao Thịnh Phát:

  Công ty cổ phần Thạch cao Thịnh Phát được thành lập năm 2010 với định hướng tập trung vào các dịch vụ thi công và thiết kế hoàn thiện nội ngoại thất văn phòng ,nhà ở, nhà xưởng… Thạch Cao Thịnh Phát chuyên thi công các công trình trên cả nước đặc biệt là địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

  Các lĩnh vực hoạt động chính

  -Trần thạch cao: chúng tôi chuyên thi công các loại trần thạch cao gia đình (phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ), trần thạch cao tại các nhà hàng, quán bar, quán karaoke, sảnh lounge…

  -Vách thạch cao: cung cấp và thi công các loại vách thạch cao uy tín, chất lượng như vách 1 mặt, 2 mặt, vách cách âm, vách tiêu âm, vách thạch cao của Vĩnh Tường. Chúng tôi còn tư vấn các giải pháp về vách thạch cao của nhiều không gian khác nhau.

  -Sơn bả: gồm các dịch vụ về sơn nhà, sơn lại nhà, sơn nội thất, ngoại thất…cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà hàng…

  -Lắp đặt điện nước: dịch vụ về thi công hệ thống điện nước tại gia đình, công cở, tòa nhà…

  – Thi công sàn gỗ .

  – Thi công giấy gián tường .

  – Thi công nhôm kính .

  – Ốp lát xây chát…..

  Các công trình đã từng thực hiện

  + Mipec

  + Khách sạn Varius

  + Keangnam

  + Goldenplace

  + Khu chung cư TecCo, HimLam 2 và các công trình dân dụng, trường học khác…

  Nguồn nhân lực

  Công ty cổ phần Thạch cao Thịnh Phát có đội ngũ nhân lực chất lượng, ổn định và giàu tâm huyết. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng được yêu cầu về xây dựng các công trình lớn, yêu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ.


  +Số lượng nhân lực:300

  +Đội ngũ thiết kế

  +Trang thiết bị

  CÔNG TY CỔ PHẦN THẠCH CAO THỊNH PHÁT

   
  Last edited: Apr 13, 2019