Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cân sàn điện tử tốt nhất

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by vantuan12345, Sep 17, 2019.

 1. vantuan12345

  vantuan12345 New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Cân điện tử tại đà nẵng - Cân sàn điện tử là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngành công nghiệp sắt thép,…Cấu tạo của cân sàn điện tử được thiết kế với sự chịu lực tốt được tính toán kỹ lưỡng và cho chất lượng tốt nhất. Việc sử dụng thì dể nhưng sử dụng sao cho bền lâu thì mới khó. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn về một số điểm cần lưu ý khi sử dụng cân để được lâu bền nhất.

  [​IMG]
  Cân điện tử tại đà nẵng – cân sàn điện tử.

  Đầu tiên, việc chọn địa điểm đặt cân sàn điện tử là rất quan trọng bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến độ chính xác của cân, do cân có kích thước lớn và sử dụng đến 4 loadcell nên cân cần phải đặt ở vị trí chắc chắn, bằng phẳng để chịu mức tải tốt nhất và cho kết quả cân chính xác nhất.

  Thứ hai là về nhiệt độ môi trường. Để cân hoạt động một cách tối ưu nhất thì phải cân nhắc đến môi trường xung quanh, một trạm cân lý tưởng là phải có độ ẩm tương đối và có nhiệt độ khoảng 30 độ C.

  Thứ ba là về mức tải tối đa. Việc sử dụng cân sàn điện tử để cân vật thể có khối lượng vượt mức tải trọng tối đa của cân thì sẽ làm cho các loadcell bị dãn và sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân. Hãy chú ý về điều này!

  Thứ tư là một số lưu ý khác.
  - Hạn chế sử dụng cân sàn điện tử để cân một vật thể quá 10 phút, bởi vì sẽ làm cho loadcell của cân bị dãn và làm hư hại đến các thiết bị cảm biến lực của cân điện tử tại đà nẵng.
  - Khi chọn mua cân, hãy kiểm tra các góc của sàn cân có giống nhau không.
  - Khi chọn mua cân sàn điện tử hãy tìm đến các thương hiệu nổi tiếng, các cửa hàng có độ uy tín cao để tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Thứ năm là nên mua cân điện tử tại đà nẵng ở đâu là uy tín nhất.
  - Công ty cân điện tử Nam Lộc là nơi sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm tốt nhất và chính xác nhất cho nhu cầu sử dụng.
  - Nam Lộc là nơi có rất nhiều loại cân điện tử được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với các mức tải trọng tối đa đa dạng và phong phú, cung cấp cho khách hàng chọn lựa thoải mái nhất.

  Mọi thắc mắc về kỹ thuật cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm xin lòng liên hệ:
  · Công ty TNHH điện tử tự động Nam Lộc
  · Địa chỉ: 22 Hòa Mỹ 3 – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng.
  · Điện thoại: 02363.768.924 – Fax: 02363.768.808 – DĐ: 0983.171.808
  · Email: [email protected]
  · Website: namlocauto.com.vn  Tag: cân điện tử tại Đà Nẵng, cân sàn điện tử, cân bàn công nghiệp, cân điện tử chuyên dụng,…..