Những điểm đáng chú ý trong căn hộ chung cư Feliz Homes

Discussion in 'Mua bán căn hộ' started by DatPH, Nov 5, 2020.

  1. DatPH

    DatPH New Member

    Phòng tắm

    Phòng vệ sinh riêng khô và ướt ở phòng ngủ thứ 2, khu tắm rửa và khu thay đồ đều được bố trí ngồi bệt, thuận tiện cho việc nghỉ ngơi của các cụ. Màu đá thực tế và ổn định, rất thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng hàng ngày, đá được làm bằng bề mặt ấm và ẩm, khi tiếp xúc với da sẽ không quá lạnh.

    Cửa trượt của hai cửa nhà vệ sinh khiến không gian nhỏ hẹp đến tột cùng.

    Phòng ngủ chính nghiên cứu

    Bàn làm việc được xử lý với các bước để giảm bớt góc xiên của không gian, đáp ứng tối đa khả năng lưu trữ và không xuất hiện nhỏ. Phía bên kia tường làm các tủ lưới treo tường không đều, ngăn tủ trên cùng rộng 1,7m khớp với tủ bàn, có thể đáp ứng lưu trữ hàng trăm cuốn sách của Chủ tịch Lý.

    Hơi tiếc là ngày chụp lại trùng vào ngày nhiều mây, có mưa nhẹ, đây là lần chụp duy nhất có nắng, về cơ bản cả nhà được sử dụng cửa chớp, vẻ đẹp và bầu không khí được nâng lên một tầm cao mới dưới ánh sáng và bóng tối.

    Khi mua Feliz Homes tôi rất thích những dòng chảy xen lẫn trong bầu không khí tĩnh lặng, để lại một chút lân quang trong sự bận rộn.

    Buông ngủ của sêp

    Cửa ra vào của phòng ngủ chính nhìn về phía không gian học tập và phòng ngủ chính. Vòng cung của trần nhà vang vọng phòng khách.

    Lối đi nhìn về phía cửa của phòng ngủ chính.


    Không gian xi măng, dưới ánh sáng mặt trời, thể hiện một khí chất ấm áp và trung thực.


    Tường của phòng tắm chính được xây bằng gạch vuông màu xanh lá cây, kéo dài từ lối đi vào bên trong, là không gian riêng tư, có thể sử dụng cửa sổ kính trong suốt để mở rộng không gian ngắm cảnh của phòng ngủ chính. Cuối lối đi là bức tường gương.

    Chiếc tủ màu đỏ tăng thêm sức sống cho không gian tông xám, theo chiều cao của Chủ tịch Lý, bồn rửa trên mặt bàn được nâng lên, phía dưới treo lơ lửng 40cm không chừa một góc vệ sinh.

    Hiệu trưởng Li nhấn mạnh rằng có rất nhiều quần áo và tôi hy vọng sẽ có đủ chỗ chứa, theo yêu cầu này, nhà thiết kế đã tạo ra một tủ tường siêu lưu trữ, dài 7 mét ~ (tính theo thể tích của một chiếc vali 24 inch, có thể đóng gói 170 chiếc vali). Oh) Quần áo cho từng mùa có thể được sắp xếp rõ ràng.

    Khu vực bên cạnh phòng ngủ được quy hoạch để đặt dụng cụ tập gym, tivi điều chỉnh hướng vừa tập thể dục vừa xem. Màu xám mờ của cửa chớp cùng màu với tường và mặt tủ, trông thống nhất và hài hòa hơn về mặt thị giác.

    Bàn đầu giường NORHOR đã đặt hàng vẫn chưa đến, nên để trống.

    Khi Hiệu trưởng Lý nhìn thấy những bóng cây lốm đốm trên cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn của phòng ngủ, ông đã quên mất câu nói "Tôi không thích ánh sáng mặt trời". Việc sử dụng ánh sáng và bóng tốt là rất quan trọng để tạo ra một môi trường sống vui vẻ, thoải mái và lành mạnh.


    Tôi đã lo lắng và chống lại cảm giác lo lắng khi mua Feliz Homes mang lại. Lần đầu tiên tôi thử sử dụng nó trong một ngôi nhà, trải nghiệm thực tế tại chỗ hoàn toàn trái ngược.

    Từ khi thiết kế đến khi hoàn thành vụ án này mất 5 tháng, lần đầu tiên gặp hiệu trưởng Lý, anh ấy đã nói rằng anh ấy đặc biệt thích chất liệu bằng bê tông mặt phẳng và anh ấy thích ở một mình. Tôi muốn tạo ra một cảnh như vậy cho anh ấy.
    Điều đáng tiếc là vì là dự án điều khiển từ xa nên không có cách nào đến tận nơi để thảo luận ngay khi gặp sự cố, bạn chỉ có thể giao tiếp qua WeChat, giao tiếp kiểu này sẽ luôn sinh ra sai sót trong sự hiểu biết, dẫn đến hiệu ứng hạ cánh hài lòng. Tuy nhiên có nhiều chi tiết nhỏ (sẽ để khách hàng phản hồi và đến tận nơi sửa chữa) nên đây là điểm mình cho là đáng tiếc nhất.
    Ngoài ra, hệ số giãn nở và co nhiệt của bản thân gạch terrazzo quá lớn, nếu muốn sử dụng loại vật liệu này trong tương lai, tốt nhất bạn nên đánh bóng và tạo hình tại chỗ.