Những loại chiếu trúc tiêu biểu

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Apr 19, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Trên thị trường Việt Nam có vô vàn các loại chiếu trúc khác nhau. Khi người sử dụng có nhu cầu muốn mua một sản phẩm chiếu trúc hợp ý nhưng lại gặp trắc trở lúc có quá nhiều loại chiếu trúc đang xuất hiện trên thị trường hiện tại. Những sản phẩm chiếu trúc trên thị trường Việt Nam rất đa dạng, người ta thường phân loại chiếu trúc dựa trên những tiêu chí như kích thước, kiểu dáng, chủng loại,... Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Chúng tôi xin phép được tổng hợp thông tin những thương hiệu chiếu trúc phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện tại.

  - Chiếu Trúc Phú Thọ

  Chiếu trúc Phú Thọ với vật liệu làm từ cây trúc già nguyên cật. Độ bền cao, cước chiếu là nhựa polyester cực dẻo, cực dai, an toàn với người sử dụng. Đặc điểm nhận dạng của sản phẩm là góc chiếu có in doanh nghiệp sản xuất và số điện thoại. Đây cũng là cách để bạn phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái.

  - Chiếu Trúc Cao Bằng

  Chiếu trúc Cao Bằng được làm từ 100% trúc thiên nhiên. Thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Khi bạn cần tấm chiếu trên tay sẽ cảm thấy cây chiếu cứng chắc không bị xô lệch. Phía mặt sau của chiếu còn được ép một lớp vải sổ bằng keo không thấm nước trên máy gia nhiệt có lực ép to. Đảm bảo cho tấm chiếu có độ phẳng đồng đều không bị cong vênh.

  [​IMG]

  - Chiếu Trúc Hạt Đen

  Với công nghệ sản xuất hiện đại. Chiếu Trúc Hạt Đen đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Đặc thù của Chiếu trúc hạt đen là mặt chiếu bóng đẹp, tỷ lệ đồng đều cao, mặt chiếu có màu đen bóng.

  - Chiếu Trúc Tăm Rồng

  Chiếu trúc Tăm Rồng là loại chiếu trúc nan nhỏ, có 2 loại: loại 1 có thể gấp đôi lại được, loại 2 là chiếu cây thẳng. Sản phẩm mẫu mã vô cùng đặc biệt: 1 mặt trúc nằm mùa hè và 1 mặt vải có thể sử dụng trong mùa đông. Đặc biệt chiếu rất gọn nhẹ, có thể quấn. Gấp lại sau khi sử dụng mà không nặng và cồng kềnh như chiếu trúc hạt.

  - Chiếu Trúc Trường Sinh

  Chiếu trúc Trường Sinh là một trong các nhãn hàng trước tiên xuất hiện trên thị trường chiếu trúc Việt Nam. Từ làng nghề Ứng Hòa – Hà Nội với kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Nguyên liệu chính được sử dụng là các cây trúc già, không bị cong vênh, mối mọt. Chiếu sử dụng sợi cước bằng nhựa Polyester siêu bền, cứng cáp giúp cho sản phẩm có độ bền cao.

  - Chiếu Trúc – Trúc Việt

  Chiếu trúc Trúc Việt là một trong những sản phẩm chiếu chất lượng nhất. Với quy trình sản xuất khép kín có thể đảm bảo về chất lượng, an toàn cho người dùng. Trong quá trình sản xuất chiếu trúc không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Là sản phẩm nhiều năm liền được bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

  >>> Có thể bạn quan tâm: