NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN THIẾT KHI CHỌN MUA CÂN ĐIỆN TỬ TẠI ĐÀ NẴNG

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by vantuan12345, Jul 18, 2019.

 1. vantuan12345

  vantuan12345 New Member

  Cân điện tử tại Đà Nẵng là thiết bị đo lường cho kết quả chính xác nhất. Vậy, để lựa chọn một cân điện tử có chất lượng tốt hay không? Có đáp ứng được cho nhu cầu công việc hay không? thì có rất yếu tố. Hơn nữa, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau dưới nhiều thương hiệu, điều nay sẽ làm khó khăn trong việc lựa chọn. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn phần nào khi lựa chọn sản phẩm cân điện tử.
  [​IMG]
  1. Tính ổn định
  Các yếu tố hình thành nên tính ổn định là:

  - Kết cấu khung hình: mặt cân bằng phẳng, khung thép chắc chắn, lắp ráp phần cơ khí bàn cân phải chuẩn và có chân xoay điều khiển phù hợp với từng địa hình.
  - Bộ hiện thị: màn hình phải sáng, rõ khi đọc số; có độ phân giải đảm bảo cho việc cài đặt hiển thị theo đúng tiêu chuẩn đo lường Việt Nam (TCVN).
  - Cảm biến tải: độ nhạy cao, chuẩn điện áp, tải trọng tối đa phải cao hơn tải trọng tối đa cài đặt (tỉ lệ quá tải 150%).

  2. Tính chính xác

  - Độ chính xác của cân điện tử tại Đà Nẵng phụ thuộc vào độ phân giải của bộ hiển thị và độ nhạy của cảm biến tải.
  - Với độ phân giải càng cao thì cho kết quả càng chính xác, nhưng không thể không xem sét đến khả năng của cảm biến tải khi cài đặt độ phân giải quá cao.
  - Theo qui định của đo lường Việt Nam thì cân điện tử phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh thì phải đạt cấp chính xác cấp 3.

  3. Độ bền

  - Độ bền của cân điện tử tại Đà Nẵng phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị cân. Thiết bị cân được sản xuất từ những nguyên liệu tốt, được kiểm tra kỹ theo đúng quy trình sản xuất thì sẽ có chất lượng cao.
  - Chất lượng của thiết bị còn được đảm bảo từ các nhà sản xuất cung cấp thiết bị cho khách hàng của họ là có đúng hàng chính hang hay không.
  - Những sản phẩm nào có chất lượng tốt, độ bền cao, sử dụng được ở nhiều môi trường thì sẽ được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn của Tổ chức đo lượng Thế giới (OIML).

  4. Giá cả
  - Khi lựa chọn mua bất cứ sản phẩm nào đi nữa thì tiêu chí về giá cả là yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng quyết định là có nên mua sản phẩm đó hay không.
  - Giá cân điện tử phụ thuộc vào:

  • Thương hiệu: thương hiệu lớn luôn đồng hành với chất lượng tốt.
  • Tính năng: phải đa dạng và phong phú.
  • Tính chính xác: được tính theo cấp chính xác và chuẩn quốc gia (cấp 1>2>3>4).
  Ngoài chức năng cân thông thường, cân điện tử còn có chức năng cân đếm số lượng, cân kiểm tra trọng lượng, cân động vật, in phiếu cân, cân tính giá tiền hàng hóa, cân sử dụng trong môi trường ẩm ướt cao,…..với rất nhiều mức tải tối đa và kích thước sẽ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Bạn là người hiện và đang có ý định sử dụng một chiếc cân điện tử phù hợp cho nhu cầu công việc,…thì hãy đến với Nam Lộc ngay lúc này để được tư vấn chi tiết về thông tin của từng loại sản phẩm.

  Nam Lộc là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử bao gồm: cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân chuyên dùng cho ngành sơn, ngành giấy – bao bì, ngành thủy hải sản, cân băng tải,…với mức tải từ 100g đến 150 tấn. Và còn là nơi cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý, hàng năm để nhằm kéo dài tuối thọ, tính chính xác và tính ổn định của cân cho khách hàng.
  --------------------------------

  Công ty TNHH điện tử tự động Nam Lộc
  Địa chỉ: 22 Hòa Mỹ 3 – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng.
  Điện thoại: 02363.768.924 – Fax: 02363.768.808 – DĐ: 0983.171.808
  Email: [email protected]
  Website: namlocauto.com.vn

  Tag: cân điện tử tại Đà Nẵng, cân bàn công nghiệp, cân điện tử chuyên dụng,…..


   
  Last edited: Sep 13, 2019
 2. vantuan12345

  vantuan12345 New Member

  Liên hệ ngay: 0983.171.808 để hưởng nhiều ưu đãi trong tháng này.