NHỮNG TIÊU CHÍ KHI CHỌN LỰA CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ ĐÀ NẴNG CHO PHÙ HỢP

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by vantuan12345, Aug 5, 2019.

 1. vantuan12345

  vantuan12345 New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Cân ô tô điện tử Đà Nẵng là thiết bị rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi, ở nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong ngành vận tải. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, nhiều thương hiệu cân điện tử uy tín và chất lượng cao trên thế giới đã được các nhà doanh nghiệp, đại lý về cân điện tử nhập khẩu về Việt Nam. Thế nhưng, với nhiều thương hiệu trên thị trường cùng với nhiều loại cân khác nhau thì làm thế nào để chọn được cân ô tô có chất lượng.
  [​IMG]

  1. Lựa chọn theo mức tải trọng tối đa của cân
  - Tùy theo vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn mức tải trọng tối đa phù hợp với yêu cầu thực tế. Thông thường thì chi phí lắp đặt cân ô tô điện tử Đà Nẵng sẽ không dựa vào mức tải trọng tối đa của cân mà chủ yếu là phụ thuộc vào chiều dài của bàn cân.

  2. Lựa chọn theo kích thước cân
  - Xe tải và các loại xe khác là phượng tiện có chiều dài nên khi lựa chọn cân ô tô điện tử Đà Nẵng thì bạn cũng nên chú ý đến chiều dài của cân. Chiều dài của bàn cân phù hợp với chiều dài của xe thì sẽ trách lãng phí cũng như diện tích lắp đặt cân. Kích thước bàn cân sẽ theo qui định sau: chiều ngang 3m đến 4m, chiều dài thường là 10m, 14m hoặc 18m,…chú ý là bàn cân càng thì chi phí càng cao.

  3. Lựa chọn theo khung bàn cân
  Có thể bạn không biết, khung bàn cân là thành phần chiếm tỷ lệ lớn trong chi phí đầu tư cân ô tô điện tử Đà Nẵng của bạn. Hiện nay trên thị trường có 2 loại kết cấu khung dành cho cân ô tô điện tử: một loại là kết cấu thép chữ I và một loại là kết cấu chữ U.
  - Loại chữ I, khách hàng có thể giảm thiểu chi phí sữa, bảo dưỡng phát sinh trong quá trình sử dụng.
  - Còn với loại chữ U, sẽ giúp khách hàng về chi phí giá thành rẻ hơn.

  4. Lựa chọn theo mô hình lắp đặt
  - Hiện nay, có 2 mô hình lắp đặt cân ô tô điện tử Đà Nẵng phổ biến nhất là kiểu nổi và kiểu chìm. Tùy vào địa hình và diện tích mà bạn có thể chọn vị trí lắp đặt cân cho phù hợp.

  5. Lựa chọn theo bước nhảy của cân
  - Tùy vào của từng nhà sản xuất và mức tải trọng tối đa mà bước nhảy của cân ô tô điện tử Đà Nẵng có thể dao động từ 5kg đến 10kg. Thế nhưng số bước nhảy của cân sẽ không vượt quá 10.000e theo qui định.

  6. Lựa chọn theo chi phí đầu tư
  - Mức chi phí đầu tư tổng thể của cân ô tô điện tử Đà Nẵng sẽ bị ảnh hưởng bởi giá thành của khung bàn cân. Vì vậy, thay đổi kết cấu của bàn cũng làm giá thành của cân cũng sẽ giảm đáng kể.

  - Chất lượng của cân ô tô điện tử sẽ được lộ diện sau thời gian sử dụng. Nếu không muốn mất thời gian hay chí phí sữa chữa phát sinh nhiều hơn theo dự tính thì tốt nhất bạn nên chọn mua những sản phẩm uy tín và chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng, mặc dù giá thành hơi đắt một tí.

  Tùy theo vào nhu cầu cân đo đong đếm của nhiều doanh nghiệp mà bạn lựa chọn được loại cân phù hợp với yêu cầu. Song hiện nay, các doanh nghiệp thường rất ưa chuộng sử dụng loại cân ô tô điện tử 100 tấn đến 120 tấn, nhằm phù hợp với nhiều loại xe có khối lượng khác nhau.

  Trên đây là một số tiêu chí khi lựa chọn cân ô tô điện tử, bạn vẫn còn thắc mắc hay muốn sở hữu cho mình một chiếc cân ô tô điện tử cho nhu cầu kinh doanh của bạn, thì hãy liên hệ với Nam Lộc ngay lúc này. Nam Lộc là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử tốt nhất và uy tín nhất.

  ******Mọi thông tin chi tiết xin liên hê:

  Công ty TNHH điện tử tự động Nam Lộc

  Địa chỉ: 22 Hòa Mỹ 3 – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng.

  Điện thoại: 02363.768.924 – Fax: 02363.768.808 – DĐ: 0983.171.808

  Email: [email protected]

  Website: namlocauto.com.vn  Tag: cân ô tô điện tử tại Đà Nẵng, cân bàn công nghiệp, cân điện tử chuyên dụng, cân tiểu ly điện tử,…..