PancakeSwap làm lu mờ mạng Ethereum trong các giao dịch 24 giờ

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by lynlyn, Apr 22, 2021.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  các đàm phán trên Binance Smart Chain đang bùng nổ, với PancakeSwap dẫn đầu.

  PancakeSwap, một sàn phân phối phi hội tụ chạy trên Binance Smart Chain, đã vượt qua tất cả mạng Ethereum về khối lượng trao đổi coin tiềm năng năm 2021 trong khoảng thời gian 24 giờ.

  [​IMG]

  PancakeSwap

  Dữ liệu từ DappRadar cho thấy hơn hai triệu đàm phán cho PancakeSwap so với 1,55 triệu cho Ethereum. Cùng lúc, Binance Smart Chain đã Báo cáo hơn 6 triệu giao dịch, với khoảng 20% trong số đấy xảy ra trong cộng khoảng thời gian 24 giờ.

  Xem thêm: coin stats là gì

  Năm vị trí bậc nhất là PancakeSwap, Mdex, Safemoon, PancakeBunny và Venus Protocol, Binance Chain Community đã công nhận vào đầu tuần này.

  [​IMG]

  Chef Hops, một trong các người đồng sáng lập ẩn danh của PancakeSwap, nhắc rằng tỷ lệ giữ chân người dùng là trung tâm sự thành công to to của nền tảng.

  “Điểm mạnh chính của PancakeSwap là đủ may mắn để có một cùng đồng hỗ trợ điên cuồng, ngoài phí thấp và tập kết vào việc tạo ra trải nghiệm thú vị, gần gũi với quý khách nhất có thể”, họ nhắc và nhắc thêm:

  Nhìn chung, tỷ lệ giữ chân người dùng là cực kỳ cao, xuất hành trong khoảng thực tiễn là khách hàng rất khó quay lại môi trường mà họ đang phải trả nhiều hơn 100 lần cho chỉ riêng phí đàm phán.

  Xem thêm: staking trên binance là gì

  PancakeSwap là Công trình hàng tỷ đô la Ban đầu ra mắt trên Binance Smart Chain, là minh chứng cho sự tăng trưởng của những sàn giao dịch phi tụ hội. Giá của CAKE, token gốc của nền tảng, đã tăng cường vọt hơn 4.500% bắt đầu từ đầu năm 2021. Nó hiện thương lượng ở mức 28,00 USD, đã tăng 17% trong 24 giờ qua.

  Giống như Uniswap, PancakeSwap cung ứng một điểm tham gia tiện lợi vào toàn cầu nguồn vốn phi tập trung mới nổi. Các nhà đầu cơ tìm cách tận dụng các Công trình DeFi đã đổ xô đến những sàn giao dịch phi tụ họp này với Hy vọng có được tài sản trước khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

  Về khối lượng hàng ngày, PancakeSwap được cho là đại lý phân phối phi hội tụ to thứ ba sau Mdex và Uniswap.

  PancakeSwap vừa mới đây đã thông tin rằng họ có kế hoạch chuyển sang version 2 của giao thức vào thứ Sáu, bắt đầu lúc 5:00 sáng UTC. &Ldquo;Sau khi vận động, PancakeSwap sẽ dừng trao phần thưởng cho loại token LP cũ và khởi đầu trao phần thưởng cho loại token LP mới”, đại lý phân phối phi tập trung cho biết. Người dùng sẽ có dịp bỏ thăm cho một trong bốn cấu trúc phí.

  Chef Hops đã thể hiện version 2 như một “tủ lạnh cất đầy đồ ngon” trái ngược với một sản phẩm độc nhất vô nhị. Điều đó có nghĩa là người mua xem giá tiền ảo có thể mong đợi “các nhà cung cấp sản phẩm mới và ưu đãi / phần thưởng cho quý khách cùng với việc thêm các thành phần mới vào 1 vài sản phẩm hiện có của chúng tôi để đưa chúng lên cấp độ tiếp theo”.