Phủ răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất mà đảm bảo bền đẹp?

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by cuongmy, Nov 19, 2019.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Thông thường, để phủ răng sứ sẽ mất khoảng 2-3 buổi hẹn để hoàn tất vì vậy bạn không nên quá lo lắng thời gian phủ răng sứ mất bao lâu. Quá trình thực hiện phủ răng sứ thường sẽ trải qua một số bước yêu cầu để đảm bảo việc phục hình hiệu quả, bền đẹp và đảm bảo an toàn.
  [​IMG]
  Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra răng miệng để biết chính xác tình trạng răng và có thể thực hiện con gái cười hở lợi hay không. Sau khi tư vấn trao đổi, bác sỹ có thể tiến hành mài răng luôn.
  Mài răng là thao tác không thể thiếu khi phụ nữ cười hở lợi. Răng thật sẽ được mài bớt , sửa soạn để giúp việc đặt phủ răng sứ lên chắc chắn, vừa khít. Thời gian mài răng sẽ mất khoảng 30 phút hoặc lâu hơn tùy vào số lượng răng cần mài.
  Sau đó, bác sỹ sẽ lấy dấu hàm để các kỹ thuật viên tiến hành thiết kế và chế tạo phủ răng sứ. Để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai thuận lợi, bạn sẽ được bác sỹ phủ răng sứ để có thể ăn nhai và giao tiếp bình thường.
  Sau khi phủ răng sứ xong, bác sỹ sẽ tiến hành thử sườn lên răng thật và chỉnh sửa thẩm mỹ cho đảm bảo. Việc này nhằm mục đích cho phủ răng sứ được đặt lên răng thật vừa khít, không bị vênh cộm, gây đau khi ăn nhai.