Quảng Cáo Địa Linh - Nhận thiết kế, thi công biển quảng cáo trọn gói

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by quangcaodialinh, Jan 29, 2021.

 1. quangcaodialinh

  quangcaodialinh New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Hiện nay, biển quảng cáo đang là phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả, biển quảng cáo giúp giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng. Nhưng muốn có được tấm biển quảng cáo chất lượng, đem lại doanh thu và lợi nhuận thì bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Quảng Cáo Địa Linh sẽ là địa chỉ mang đến cho quý khách hàng những tấm biển quảng cáo “giá trị” nhất.

  1. Quảng Cáo Địa Linh - Đơn vị thiết kế biển quảng cáo uy tín
  Để có những tấm biển quảng cáo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa thì khâu thiết kế là rất quan trọng. Muốn thiết kế được biển quảng cáo phù hợp với từng lĩnh vực thì người thiết kế phải biết cách lựa chọn hình ảnh đặc trưng, nổi bật, biết kết hợp giữa nội dung và hình ảnh sao để tạo nên sự hài hòa, cân xứng.

  Chẳng hạn khi thiết kế quảng cáo cho một doanh nghiệp về sản phẩm ăn uống thì nên lựa chọn những hình ảnh bắt mắt, hình ảnh những món ăn của doanh nghiệp. Thiết kế mang lại cho người nhìn cảm giác thèm ăn. Nếu là doanh nghiệp về phụ kiện như đồng hồ, giày thì cần trọng tâm vào sản phẩm làm nổi bật lên hình ảnh sản phẩm. Bên cạnh đó logo công ty cũng cần được để chỗ dễ nhìn, bắt mắt khiến người nhìn nhận ra và nhớ ngay đến thương hiệu của bạn. Một câu sologan ngắn gọn xúc tích sẽ thu hút độc giả, khiến độc giả nhớ lâu, cũng sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng hơn.

  2. Thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Địa Linh
  Ngoài việc thiết kế biển quảng cáo thì việc thi công biển quảng cáo cũng vô cùng quan trọng, với một vị trí đẹp, mật độ giao thông cao thì biển quảng cáo sẽ được nhiều người nhìn thấy hơn, mật độ quảng bá sẽ rộng hơn.

  Với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công biển quảng cáo hơn 10 năm kinh nghiệm, Quảng Cáo Địa Linh sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn vị trí thi công phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn nhắm đến.

  Tại Quảng Cáo Địa Linh, chúng tôi có:
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, không ngừng học hỏi, nắm bắt các xu hướng thiết kế mới
  • Quảng Cáo Địa Linh có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
  • Đội ngũ nhân viên tận tình, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, có kiến thức xây dựng và được đào tạo bài bản.
  • Hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh, cam kết chất lượng.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với Quảng Cáo Địa Linh:
  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
  • Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803
  • Skype: nguyenmanhhuan1
   

  Attached Files: