Rèm cửa đục lỗ nổi bật vnp

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Sep 30, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member Backlink báo ưu đãi giá

  Rèm cửa không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Với tác dụng chống nắng hắt vào căn phòng, và cũng được sử dụng để trang hoàng giúp phòng ngủ trở nên đẹp hơn và yêu thương hơn. Trên thị trường có rất nhiều chiếc rèm cửa cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên với cái rèm cửa phòng ngủ đục lỗ độc đáo sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng của bạn, nhất là trong mùa hè nắng nóng này.

  Trong các mẫu rèm cửa thì rèm cửa đục lỗ là một trong những loại rèm cửa thật sự độc đáo, làm mê li toàn bộ ánh nhìn. Mới nhìn thì bạn sẽ không thấy sự cuốn hút gì cả, nhưng khi treo lên thì đem đến sự khác lạ và vẻ đẹp không thể cưỡng lại. Thậm chí mang đến cho bạn cảm giác như đang trên một toàn nhà cao tầng nhìn bao quát cả thành phố về đêm.

  - Rèm cửa đục lỗ cuốn đẹp và tiện nghi

  Không dừng lại ở vẻ đẹp với các hình ảnh đục lỗ của mẫu rèm cửa mang đến, kết hợp với không gian thiên nhiên bên ngoài, rèm cửa đem đến một không gian không đơn điệu với hai màu đen trắng mà đa dạng với những màu xanh, của cây cối bên ngoài.

  - Rèm cửa đục lỗ 3d cho phòng ngủ

  Vẫn thiết kế với chất liệu như các cái rèm cửa đục lỗ khác đem đến những tiện ích lý tưởng cho căn phòng. Với mẫu mã đục lỗ mang đến hình ảnh 3d các ánh sáng chiếu vào làm nổi trội lên hình ảnh tuyệt đẹp, cái rèm cửa đục lỗ 3d sẽ này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

  [​IMG]

  - Đô thị về đêm với mẫu rèm đục lỗ độc đáo

  Phòng ngủ của bạn sẽ là một tòa cao nhất đô thị hiện đại với chiếc rèm cửa đục lỗ độc đáo này. Bạn sẽ tưởng chừng đang lạc vào một đô thị các tòa cao tầng ngay trong phòng ngủ thân yêu của bạn. Ngoài khả năng chống nắng nóng, những ánh sáng mạnh trực tiếp chiếu vào phòng, giờ đây với chiếc rèm cửa đục lỗ bạn sẽ thích thú với các hiệu ứng đẹp mà nó mang đến.

  - Rèm cửa đục lỗ đẹp nhỏ gọn cho phòng ngủ

  Được thiết kế với kích thước vừa vặn với khung cửa sổ, rèm cửa đem đến sự gọn nhẹ và tiện lợi cho phòng ngủ của bạn. Với kiểu dáng họa tiết đục lỗ hiệu ứng cùng ánh sáng tạo nên quang cảnh tuyệt đẹp và đem đến các ánh sáng nhẹ nhõm, vừa phải cho căn phòng của bạn.

  Phòng ngủ trở nên lý tưởng lúc được sử dụng những tấm rèm đục lỗ độc đáo này, với sự kết hợp với những đồ nội thất, sử dụng các bộ đệm bông ép cao cấp everon và sắp đặt các đồ nội thất mang đến cho bạn một không gian thật sự lý tưởng, một phòng ngủ đầy yêu thương.

  - Rèm cửa đục lỗ độc đáo với hiệu ứng thành thị đẹp

  Chiếc rèm cửa với những lỗ đục mang đến hiệu ứng đẹp, một thành thị hiện đại về đêm đem lại vẻ đẹp tuyệt vời với khung cảnh các ánh sao về đêm. Đem lại cảm giác như bạn đang sống trong một căn penthouse với góc nhìn bao quát cả thành thị rộng to.

  Rèm cửa đục lỗ được thiết kế độc đáo, với 2 mặt, mặt được tạo lớp bóng và màu sắc trắng sự hấp tụ ánh sáng khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng bên ngoài. Mặt trong rèm là màu đen, được đục lỗ rất nhiều với hình dạng một thành phố với các toàn nhà cao ốc. Đặc biệt khi ánh sáng chiếu vào bạn sẽ được một quang cảnh đẹp.


  >>> Tham khảo: