Review sản phẩm máy phun khử khuẩn kết hợp với ánh sáng Blueray.

Discussion in 'Diễn đàn y dược - Sức Khỏe' started by thuyanhRB, Oct 2, 2021.

 1. thuyanhRB

  thuyanhRB New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Review sản phẩm máy phun khử khuẩn kết hợp với ánh sáng Blueray.  Sản phẩm máy phun khử khuẩn cầm tay phiên bản mới nhất, Máy phun sương bỗng dưng, Máy phun sương mịn nhất hai chế độ phun, Máy cầm tay, Di động, Sạc lại và tiêu dùng ánh sáng xanh Blueray để sát khuẩn cùng có dung dịch sát trùng hoặc cồn.  ứng dụng

  - Phun thuốc sát trùng pha loãng

  - Dưỡng ẩm & chăm nom tóc

  - Dưỡng ẩm và thẩm thấu cho da

  [​IMG]

  phù hợp

  Cồn, Chất lỏng vô trùng, Chất tiệt trùng, nước.

  cách thức hoạt động

  Dung dịch được trộn lẫn sẽ được máy nén phun ra dưới dạng sương mù + kết hợp sở hữu ánh sáng Blueray để sát khuẩn một cách thức triệt để, đảm bảo đến 99.9% môi trường sạch. Sản phẩm được cấp phép dùng trong y tế, làm sạch và vô trùng phòng mổ, phẫu thuật trong một số trường hợp.  Máy khử trùng chạy điện trong nhà / ngoài trời Atomizer II có thể tạo ra sương khử trùng với chất khử trùng pha loãng, có thể vô trùng sâu và làm sạch không khí, cải thiện môi trường không khí. Nó sở hữu thể được dùng trong văn phòng, nhà, phòng, nhà hàng, vv để khử trùng.

  Sương mù nhanh, lượng sương mù lớn, khoảng cách thức phun với thể đạt 2,5 mét.  Thân máy nhỏ gọn cho bạn cảm giác thoả thích mang thiết kế vừa tay cầm, thuận tiện sở hữu theo, sử dụng được trong gia đình và thẩm mỹ viện.

  máy phun khử khuẩn cầm tay ko chỉ mang thể tiêu dùng cho gia đình, phòng ở, văn phòng, khu vực công cộng, tiệt trùng quần áo mà còn mang thể dùng để chăm sóc da và trông nom tóc.  tiêu dùng khoa học nguyên tử hóa nano giúp thẩm thấu hiệu quả vào da, cải thiện sinh khí của tế bào, giúp da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Và các hạt nano mang thể thẩm thấu vào lõi tóc và dưỡng ẩm, nuôi dưỡng tóc để bình phục tóc hư tổn.

  Tìm hiểu thêm thông tin máy phun thuốc khử trùng mini tại bài viết chúng tôi.
  có tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện này thì sản phẩm này là sản phẩm chẳng thể thiếu cho mỗi gia đình, mỗi tư nhân, Hãy tự kiểm soát an ninh bản thân chỉ đơn giản bằng việc sát khuẩn sử dụng cồn 75°, hoặc sắm những dung dịch sát khuẩn, diệt trùng tại những shop y tế và dễ dàng sử dụng theo hướng dẫn chi tiết dưới đây  hướng dẫn sử dụng

  - mang bao tay trước khi vô trùng.

  - Pha loãng chất tiệt trùng mang nước theo tỷ lệ 1:20.

  - Đổ đầy dung tích có chất khử trùng pha loãng.

  - Bật và chờ phun (Đối với phiên bản Atomizer II, tiếp diễn nhấn công tắc 3 giây để bật / tắt).  - Điều chỉnh bộ điều chỉnh phun và phun (Đối mang phiên bản Atomizer II. Nhấn công tắc để điều chỉnh tốc độ phun, 2 cấp).

  Sản phẩm máy phun sương sát khuẩn, vô trùng sẽ giúp bạn đảm bảo môi trường an toàn, đặc trưng là sở hữu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại.  Chúng tôi có mục tiêu : "Sức khỏe là trên hết" ngày nay đem lại cho bạn sản phẩm tốt trên thị phần sở hữu giá tốt.

  Mỗi cá nhân, mỗi gia đình, hãy chung tay cộng nhau kiểm soát an ninh sức khỏe bản thân, gia đình, và thị trấn hội!

  Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn