Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế tại dự án Dragon Ocean Hải Phòng

Discussion in 'Mua bán Villa biệt thự' started by Mr.HungBDS, Nov 1, 2021.

 1. Mr.HungBDS

  Mr.HungBDS Member Backlink báo ưu đãi giá

  KHU DU LỊCH ĐỔI RỒNG DRAGON OCEAN SỞ HỮU SÂN GOLF 18 LỖ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
  [​IMG] Sân golf chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp mà bất kỳ khu phức hợp nào cũng xây dựng. Hệ thống sân golf của Đồi Rồng Dragon Ocean được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Sân được thiết kế bao gồm 18 lỗ để đáp ứng nhu cầu chơi golf đẳng cấp của du khách.
  [​IMG] Lựa chọn đến với khu phức hợp Đồi Rồng, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian chơi golf đẳng cấp. Sân golf không chỉ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn đảm bảo một không gian chơi trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Để đảm bảo mang đến cho du khách nhiều phút giây vui chơi giải trí chất lượng tại khu phức hợp.
  [​IMG] Bên cạnh, hệ thống tiện ích đẳng cấp và chất lượng kể trên dự án còn xây dựng rất nhiều hệ thống tiện ích khác. Không chỉ có thể phục vụ được nhu cầu vui chơi giải trí cho du khách mà còn đáp ứng được về không gian mua sắm cực chất. Có rất nhiều trung tâm thương mại được xây dựng bên trong khu phức hợp để mang đến một không gian mua sắm theo tiêu chuẩn cao.
  [​IMG] Xây dựng các khu hội thảo và hội nghị để góp phần tổ chức các sự kiện trong và ngoài tỉnh. Tạo ra một tiền đề để thu hút sự chú ý của khách du lịch khi đến với khu phức hợp Đồi Rồng.
  [​IMG] Lựa chọn đến với khu du lịch Đồi Rồng Dragon Dragon Ocean, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một không gian nghỉ dưỡng cao cấp. Đảm bảo tiêu chuẩn đẳng cấp, nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố gần gũi với thiên nhiên. Góp phần mang đến một không gian nghỉ dưỡng cao cấp và chất lượng cho du khách.
  [​IMG] Hệ thống tiện ích chất lượng và đẳng cấp. Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean được thiết kế hệ thống tiện ích khép kín và đồng bộ. Hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư tăng giá cao cho chủ đầu tư. Cũng như là một trong những lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng phù hợp cho những ai đang có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực này.
  --------------------------
  [​IMG]Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn
  [​IMG]Địa chỉ: Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
  [​IMG]Hotline: 0983 232 831 Mr Hưng
  [​IMG]Email: [email protected]
  [​IMG]Website: https://khudulichquoctedoirong.net/
  [​IMG]ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  [​IMG]https://forms.gle/duSDGxjABTGfPQJr9
  [​IMG]BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
  [​IMG]https://goo.gl/maps/eFSUU9FMYmFsxUYR6
  --------------------------
  #DragonOceanDoSon

  #DragonOceanHaiPhong