Sản phẩm chiếu điều hòa thịnh hành

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Jan 30, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Chiếu điều hòa là một vật dụng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa để giải tỏa cơn nóng trong mùa hè. Đây là loại chiếu được làm từ chất liệu đặc biệt có tác dụng làm mát trong ngày hè và làm ấm trong mùa đông khi ta nằm lên bề mặt chiếu. Chiếu điều hòa có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau đáp ứng được nhu cầu và sở thích đa dạng của người dùng nên rất được ưa thích và được nhiều người dùng thay ga trải giường.

  - Dòng sản phẩm chiếu mây điều hòa

  Chiếu mây điều hòa hay còn gọi là chiếu sợi mây điều hòa nguyên bản được làm từ chất liệu là những sợi mây đan vào nhau, mặt dưới là lớp lót bằng vải không, viền xung quanh chiếu được dệt bằng vải lụa bóng nhìn rất đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Vì thế, chiếu rất thoáng khí và mát mẻ lúc nằm lên.

  Ưu điểm: khi sử dụng điều hòa, chiếu sẽ tiếp thụ nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người nằm. Những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều sử dụng được. Ngoài ra, khi sử dụng xong, chiếu có thể được gấp lại gọn ghẽ và để gọn vào trong tủ.

  Nhược điểm: Vì được làm bởi sợi mây tự nhiên nên người dùng chỉ có thể giặt bằng tay, chẳng thể giặt bằng máy và sẽ rất mất công lúc giặt.

  Chiếu điều hòa sợi mây Nhật Bản: Đây là dòng chiếu đắt tiền nhất, mặt chiếu dày dặn, sợi mây đanh và đẹp, có size 1,6m và 1,8m.

  Chiếu điều hòa sợi mây Thái: Loại chiếu này có sợi mây khá đanh và dai. Kích cỡ đa dạng: 1,2m; 1,6m; 1,8m; 2,2m.

  Chiếu điều hòa sợi mây Trung Quốc: Sản phẩm Trung Quốc thường vô cùng đa dạng, cùng là sợi mây nhưng có nhiều loại dày mỏng khác nhau, cần xem xét kỹ vì rất khó phân biệt. Đa dạng những size: 1,2m; 1,6m; 1,8m; 2,2m.

  [​IMG]

  - Sản phẩm chiếu lụa điều hòa

  Đây là sản phẩm được lựa chọn thường xuyên trong các ngày hè nóng nực giúp giải nhiệt tức thì mẫu nóng bức của mùa hè. Chiếu lụa điều hòa được dệt từ lụa, chất liệu này tạo cảm giác rất dễ chịu lúc tiếp xúc với da, tiếp thụ độ ẩm tốt và có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập làm ảnh hưởng tới chiếu và sức khỏe.

  Khả năng làm mát hiệu quả: Sản phẩm với khả năng làm mát hiệu quả quả nhờ cấu trúc sợi lụa mềm mạt và được dệt khéo léo tạo thành tấm chiếu với hàng nghìn lỗ thoát khá giúp loại bỏ cảm giác bí bách và khó chịu mỗi khi sử dụng. Lúc nằm ngủ trên chiếu lụa điều hòa tình huống tích trữ mồ hôi không có cơ hội xảy đến.

  Chất liệu an toàn tuyệt đối: Vải lụa được biết đến với sự mềm mại tuyệt đối và an toàn với làn da của người sử dụng chính bởi thế chúng ta có thể an tâm dùng chiếc chiếu này để chăm sóc giấc ngủ của mọi thành viên trong gia đình bạn.

  - Sản phẩm chiếu điều hòa Tencel

  Từ cây khuynh diệp và các cây gỗ họ nhà Kim như cây Bạch đàn, tre, thân cây xốp nhiều sợi Xenlulo, lấy vật liệu nghiền thành bột và được kéo sợi theo kỹ thuật Nano tạo ra loại vải đặc biệt là Tencel.

  Chiếu điều hòa Tencel mới ra mắt từ cuối năm 2016 và được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng vì những ưu điểm nổi bật như: có nhiều hoa văn đẹp mắt, nằm không nhăn, không biến dạng, có thể giặt bằng máy, thoáng khí và khả năng thẩm thấu cao.

  Tuy nhiên, cũng giống như chiếu lụa điều hòa, loại chiếu này cũng mắc phải nhược điểm là chỉ phát huy tác dụng trong phòng có sử dụng điều hòa còn những phòng bình thường có thể gây nóng, bí và khó chịu. Dòng chiếu này thường có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

  >>> Danh mục liên quan: