Sản phẩm đệm Kymdan chất lượng cao

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Sep 21, 2020.

 1. Everon365

  Everon365 Member Backlink báo ưu đãi giá

  Tất cả những dòng đệm được sản xuất bởi doanh nghiệp Cổ phần Kymdan đều là đệm cao su tự nhiên 100%. Cùng với Liên Á, Vạn Thành, Kymdan là nhãn hàng nói không với việc sản xuất đệm cao su tổng hợp (hay còn gọi là cao su non). Người tiêu dùng nên lưu ý điểm này để tránh mua nhầm hàng không rõ nguồn gốc. Đệm Kymdan có rất nhiều loại sản phẩm tùy thuộc vào kinh tế và nhu cầu của mỗi người.

  - Chất lượng cao

  Cho đến ngày nay, chưa từng có thương hiệu đệm nội địa nào có thể vượt mặt đệm Kymdan về độ bền. Một cái cao su Kymdan có tuổi thọ trung bình khoảng 25 năm, cá biệt có các loại đệm với độ bền lên tới 40 năm.

  - Đệm Kymdan an toàn sức khỏe người dùng

  Đệm Kymdan được khuyến nghị sử dụng bởi nhiều chuyên gia y học trong và ngoài nước như một giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện, đặc biệt là các ai mắc bệnh về xương khớp như gai cột sống, thoái vị đĩa đệm,.. Người bệnh sau thời kỳ hậu phẫu và người lớn tuổi. Nhờ độ đàn hồi tốt, đệm Kymdan nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể và giữ cho những khớp xương không bị xô lệch.

  - Thương hiệu uy tín

  Trị giá nhãn hàng được hiểu mức sẵn lòng trả của khách hàng khi mua một sản phẩm/dịch vụ dựa trên sự tin tưởng, yêu thích, thói quen đối với nhãn hiệu ấy. Kymdan là một thí dụ nổi bật về giá trị thương hiệu tạo ra sự dị biệt. Mặc dầu thị trường đã xuất hiện ngày càng nhiều hãng đệm cao su như Liên Á, Vạn Thành,.. Với giá thành phải chăng hơn nhưng người tiêu dùng vẫn có khuynh hướng ưa chuộng sử dụng sản phẩm của đệm Kymdan vì sự uy tín và những trị giá về sức khỏe mà đệm Kymdan đem lại.

  [​IMG]

  - Công nghệ hàng đầu

  Tất cả nguyên liệu cao su tự nhiên sử dụng trong quá trình sản xuất đệm Kymdan đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Kỹ thuật sản xuất đệm Kymdan được nghiên cứu riêng và không nòi bất kỳ kỹ thuật nào của các doanh nghiệp sản xuất đệm cùng ngành và toàn cầu đang sử dụng.

  Kymdan còn có một phòng nghiên cứu và tăng trưởng (R&D) riêng với mục tiêu nghiên cứu các công thức giúp cải thiện khả năng kháng khuẩn, kháng cháy đệm hiệu quả. Chính nhờ các nhân tố này mà sản phẩm đệm Kymdan có được lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt nhất định so với các nhãn hàng khác trên thị trường.

  - Chọn sản phẩm với độ cứng phù hợp

  Bên cạnh độ dày, khách hàng cũng nên để ý đến độ cứng của đệm Kymdan để có cho bản thân lựa chọn phù hợp nhất. Đệm Kymdan ngày nay được chia ra làm 3 độ cứng.

  Cấp độ 1 - cứng chuẩn phổ phông (SDH ): Độ cứng này được khách hàng chọn lựa phổ biến nhất vì nó thích hợp với nhiều đối tượng từ trẻ lọt lòng đến người trưởng thành có trọng lượng nhỏ hơn 80kg. Đây là độ cứng thấp nhất của hãng, ngoài ra, Kymdan không sản xuất bất kỳ loại đệm nào có độ cứng thấp hơn để đảm bảo không gây ra tình huống cong, võng cột sống do đệm quá mềm.

  Cấp độ 2 - độ cứng chuẩn đặc biệt (SH) : phù hợp với các ai vừa chuyển sang thói quen nằm đệm cao su, thường là những người có tuổi từ bé tới chỉ nằm chiếu trúc hay trên phản. Độ cứng này còn thích hợp dành cho những ai mắc các bệnh lý liên quan tới cột sống, hoặc có trọng lượng từ 80 đến 100kg. Người lớn tuổi (trên 60 tuổi) nên sử dụng đệm có độ cứng này để tương trợ các đốt cột sống đã lão hóa không bị xê dịch khi đổi thay tư thế nằm.

  Cấp độ 3 - siêu cứng (SSH): Đặc biệt phù hợp với những ai mắc các bệnh về cột sống mãn tính hoặc người có trọng lượng trên 100kg.

  Tham khảo: