Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bitcoin đã trở nên tập trung hơn nhưng vẫn là loại tài sản nổi bật để đầu

Discussion in 'Tuyển dụng - Tìm việc Sale' started by hoaiai1212, Jan 20, 2021.

 1. hoaiai1212

  hoaiai1212 Member

  Bitcoin càng ngày càng trở nên tụ họp hơn
  Theo dữ liệu từ BTC.com, hiện 52% hashrate đang bị kiểm soát bởi 2 hàng ngũ khai thác to. (Hashrate là tổng số sức mạnh tính toán giữ cho mạng Bitcoin luôn hoạt động và an toàn).  Nhìn vào biểu đồ trên, bạn có thể thấy được có 3 thực thể đang kiểm soát hơn phân nửa hashrate, đó là: F2Pool, AntPool và BTC.com. Nhưng cần lưu ý một điều là AntPool và BTC.com được sở hữu bởi cùng một công ty: Bitmain.

  Với việc quá nửa hashrate nằm trong tay 2 hàng ngũ khai thác có thể sẽ làm một số người nhận thấy khiếp sợ về việc màng lưới sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bitcoin có thể bị tiến công 51%.

  tuy vậy, trong thực tế, điều này rất khó để xảy ra do chi phí để mang tới một cuộc tấn công như thế là quá tốn kém. Giả dụ người nào đó muốn thực hiện một vụ

  [​IMG]

  Bitcoin – Loại tài sản đạt được lợi nhuận cao hơn cổ phiếu ngân hàng
  Theo kết luận trong khoảng 1 số Nhìn vào từ đầu năm đến nay, việc đầu tư vào Bitcoin đã mang đến rộng rãi lợi nhuận hơn so với việc đầu tư vào cổ phiếu của một vài nhà băng to nhất toàn cầu. Dù rằng loài tài sản này đã chứng kiến cách đầu tư tiền ảo hiệu quả đợt giảm giá hoảng hồn hồi giữa tháng 3.

  Như bạn thấy trong biểu đồ trên, giá Bitcoin đã tăng cường hơn 36% bắt đầu từ đầu năm khi mà cổ phiếu của những ông lớn ngành nhà băng thì trải qua sự sụt giảm lớn.

  Ví dụ: cổ phiếu của JPMorgan Chase & Co (NYSE: JMP) giảm hơn 37% so với tháng 1 và Wells Fargo & Co (NYSE: WFC) mất hơn 55% giá trị thị phần.

  Sự bán tháo xảy ra trong ngành nhà băng chính yếu là do ảnh hưởng trong khoảng đại dịch COVID-19 lên nền kinh tế toàn cầu. Các chuyên gia về tiền điện tử tin rằng Bitcoin và vàng, bằng cách nào đó đã thu được lợi nhuận trong khoảng cuộc khủng hoảng, vì chúng sẽ đóng vai trò là nơi trú ẩn an toàn và là một hàng rào chống lại lạm phát.

  Bốn biểu hiện cho thấy đà cải thiện đã cạn kiệt trong thị trường Bitcoin  Với đà phát triển mạnh mẽ trong hai tháng cách đây không lâu, nhất là trùng với thời khắc diễn ra halving, phổ quát người tin rằng Bitcoin sẽ tiện dụng phá tan vỡ rào cản ở vùng 10.000 USD.

  Thế nhưng, mọi thứ đã càng ngày càng trở nên cạnh tranh hơn khi giá Bitcoin liên tục chẳng thể giữ được mốc 10.000 đô la Mỹ. Và chừng như hồ hết ví tiền ảo uy tín những điều này muốn nói lên rằng kháng cự hiện tại mà đồng bạc điện tử bậc nhất đang đối mặt không yếu ớt như cùng đồng nghĩ.

  Thêm nữa, bốn dấu hiệu ngay sau đây sẽ càng củng cố thêm cho ý kiến này:

  Số lượng Sell Order khổng lồ tại vùng 10.000 đô la
  Trong Order Book của Bifinex, hiện có khoảng 4.200 đơn đặt hàng bán từ mức 9.900 USD đến 10.600 đô la Mỹ. Số đông trong số đấy hội tụ ở khoảng 10.000 USD – 10.400 đô la.

  Dữ liệu chỉ ra có một nhóm chống cự mạnh trong khoảng 10.000 – 10.400 đô la Mỹ mà phe bò cần vượt qua trong những ngày và tuần đến

  Đây là một “rào cản” khổng lồ đối với bất kỳ đà tăng nào hiện nay. Và nghe đâu, điều này cho thấy rằng phổ thông nhà đầu cơ không mấy tin tưởng giá sẽ tăng cường mạnh chỉ cần khoảng đến.

  Funding Rate trên các sàn phân phối đang cải thiện cao hơn
  vừa qua, một nhà Quan sát đã phát hiện ra Funding Rate của những Futures Contract trên sàn OKEx – Funding là khoản phí mà các vị thế Long trả cho những vị trí Short – đã trùng hợp tăng rất cao.

  thông thường Funding Rates cao sẽ trùng với đỉnh thị phần vì nó báo hiệu rằng những vị trí Long bị quá chuyên chở và Chính vì thế, xu hướng dễ bị đảo ngược.

  Chỉ số khiếp sợ và tham lam đạt mức cao nhất trong hai tháng
  Fear & Greed Index của Bitcoin đã đạt mức 50 điểm – mức cao của “sợ hãi”  khi mà chỉ số chưa tiến về “vùng tham lam” của thước đo, nhưng các phân tích đã phát hiện ra rằng mỗi khi chỉ số này có được mức cao thì sẽ trùng với những đỉnh thị phần (tăng/giảm) ngắn hạn và trung hạn.

  Khối lượng BTC giao ngay đang giảm
  Cuối tháng trước, khi Bitcoin vượt qua mốc 10.000 USD lần Đầu tiên kể từ tháng hai, dữ liệu trên Bitwise cho biết khối lượng giao dịch giao ngay đạt sắp 5 tỷ USD trong một ngày.

  Nhưng hiện tại, khối lượng giao dịch giao ngay chỉ còn 1.7 tỷ USD trong 24 giờ qua, cho thấy hoạt động thị phần đã giảm mạnh.