Sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay Binance khởi chạy staking Cardano (ADA) và Cosmos (ATOM)

Discussion in 'Email Marketing' started by hoaiai1212, Feb 20, 2021.

 1. hoaiai1212

  hoaiai1212 Member

  Chỉ vài ngày sau lúc đạt mức cao nhất lịch sử trong ba năm, Cardano (ADA) lại một lần nữa trở nên tâm điểm của thị trường tiền mã hóa. Bên cạnh đó, Cosmos (ATOM) cũng đã tăng trưởng ấn tượng, thiết lập mức ATH mới vào tháng 1 vừa mới đây. Để đáp ứng sự để ý tới cả hai blockchain đã tăng đột biến với những cột mốc mới, sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay Binance sẽ mở rộng tính năng staking để tương trợ cả hai loại tiền mã hóa này.

  [​IMG]

  Vào ngày 10/2, Binance đã xác nhận tin tức này. Đại lý phân phối tiền mã hóa to nhất thế giới theo khối lượng đã mở staking cho các bạn vào đúng 12:00 PM UTC trong ngày. Các bổ sung mới nâng tổng số tiền mã hóa có sẵn để staking trên Binance lên Con số 36.  Mỗi người mua có thể stake ít ra một công ty của cả hai loại tiền mã hóa và giới hạn khóa tối đa là 1000 ADA và 50 ATOM. Không thể thương lượng hoặc rút tiền trong khoảng tài sản mã hóa chỉ cần khoảng bị khóa vì chúng sẽ bị trừ khỏi ví giao ngay của quý khách.

  tuy nhiên, chúng có thể được đổi trước ngày mở khóa, dù rằng phải trả phí cho cách đầu tư tiền ảo . Các bạn muốn đổi quà sớm sẽ bị trừ tiền lãi đã nhận từ tiền gốc và được hoàn trả trong vòng ba ngày. Binance Staking ước lượng rằng các bạn sẽ nhận được hưởng nhuận % hàng năm (APY) là 21,79% đối với ADA và 24,79% đối với ATOM. Binance sẽ thanh toán lãi vào ví giao ngay của người dùng hàng ngày.  Việc khởi chạy ADA và ATOM diễn ra chỉ sau 2 ngày Binance tung ra hoạt động staking Avalanche (AVAX), cung cấp lợi suất hàng năm ước lượng là 32,79%. Đây là biểu hiện mở mang nhanh chóng của Binance Staking, lúc sàn phân phối bắt đầu chỉ với tám đồng tiền mã hóa vào tháng 9/2019.

  các đồng tiền mã hóa quan trọng nhất mà Binance tương trợ là: NEO (NEO/GAS), Ontology (ONT/ONG), Vechain (VET/VTHO), Stellar (XLM), Komodo (KMD), Algorand (ALGO), Qtum (QTUM) và Stratis (STRAT). Đầu năm nay, sàn giao dịch đã hiệp tác với IOST để đem lại hơn 800 triệu IOST cho việc staking trên mạng IOST.

  IEO trên Binance – Người chơi hệ nào được hưởng nhiều nhất?


  vừa mới đây, Binance Launchpad vừa ban bố IEO Tiếp theo xuất hiện trên nền móng của mình, ấy là SafePal (SFP). Vậy mỗi lúc Binance ban bố IEO, sẽ có các dạng người chơi nào tham dự game do đại lý phân phối này tạo ra. Đồng thời, số liệu trong 6 lần IEO mới nhất chỉ ra điều gì? Hãy cộng Nhận định qua 3 chiến lược tiếp cận dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn nhé.  Người chơi hệ BNB
  Có thể thấy, ảnh hưởng trong khoảng những IEO của Binance lên giá BNB là khôn xiết to. Điều này là vì khách hàng sẽ phải có số dư BNB đạt tiêu chuẩn mới có vé tham dự IEO cũng như nhận về token của Dự án.

  Vậy, giả dụ các bạn là người đầu cơ thuần BNB trong công đoạn này, ko claim vé IEO, lợi nhuận tối đa các bạn hưởng từ BNB là bao nhiêu? Dưới đây là bảng thông kê giá BNB trong công đoạn 2 tuần và 1 tuần trước thông tin có IEO. Không chỉ có vậy là tầm giá BNB cao nhất trong công đoạn diễn ra IEO.

  thuận tiện cảm thấy, ROI theo chọn lọc này ngày một giảm trong hai lần IEO sắp nhất. Vậy đây còn là một phương pháp hợp lý mỗi lần IEO tới? Dĩ nhiên, với các nhà đầu tư chọn rủi ro thấp về ví tiền ảo uy tín , đây vẫn là chọn lựa hợp lý. Có 2 lí do để chọn biện pháp sắm BNB thuần và ko tham gia IEO.

  BNB có mô hình tạo lực mua rất ổn định kế bên hoạt động IEO. Tiện dụng đề cập đến như Launchpool, nơi người dùng phải stake BNB để nhận về token launchpool. Tiếp đến là các pool thanh khoản, với đại diện điển hình là AMM PancakeSwap. Bên cạnh đó, BNB còn được yêu thích với rất nhiều cặp đàm phán được Binance niêm yết. Binance tương trợ chuyển đổi số dư nhỏ (không đáng kể) sang BNB. Ấy là còn chưa nói tới các hoạt động staking BNB.

  Chính vì thế, nhu cầu cho BNB là lớn và chọn hold BNB mỗi lần IEO tới là giải pháp có thể tạm thời gọi là hài lòng được.

  Người chơi hệ claim vé nhận token IEO
  Đối với chiến lược và người chơi dạng này, thường thì họ sẽ có xu hướng xả coin Công trình một khi được list lên sàn.

  Rủi ro họ nhận về là gì? Đó là ko nhận được vé, mà còn bị lỗ vì tích luỹ và hold BNB trong công đoạn IEO. Khi có kết quả launchpad, sẽ có một sức ép bán ra BNB lớn và đây là yếu tố các ai xác định sắm IEO trong khoảng đầu cần cân nhắc.

  tuy vậy, giả dụ trúng được IEO, lợi nhuận lúc list coin trên sàn là bao nhiêu, hãy cùng theo dõi ở bảng tổng hợp dưới đây. Bảng tổng hợp này bao gồm giá niêm yết lên sàn và giá thành cao nhất ghi nhận ngay trong ngày hôm đó.

  Có thể kể, lợi nhuận là cao hơn đáng nói so với việc chỉ giữ BNB thuần. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, người chơi cũng cần cân nói rủi ro ko trúng được vé. Trong 6 lần IEO sắp nhất, toàn bộ tỷ lệ trúng đều từ ngưỡng quanh co 50% đổ về. Chỉ có riêng Injective Protocol là có tỷ lệ trúng ưu việt 72.49%.

  Vậy điều gì xảy ra giả dụ các bạn chọn giải pháp không bán khi token lên sàn. Hãy xem những người chơi chọn cách hold token thu về mức lợi nhuận như thế nào nhé.

  Người chơi hệ hold
  Cũng với số liệu từ 6 lần IEO gần nhất, ví như nhà đầu cơ ko chọn giải pháp xả token khi vừa listing mà giữ trong trung bình từ 4 tới 6 tháng, mức lợi nhuận có thể coi là rất đáng kể. Cố nhiên, rất khó cho nhà đầu tư có thể chốt lợi ở giá bán ATH, tuy vậy bảng ATH ROI dưới đây phần nào có thể giúp bạn đọc đem tới cảm quan chung nhất.

  Vậy rủi ro của cách chơi này là gì? Cần một kiến thức rất sâu và hiểu rõ về bản tính Dự án đang làm gì, tiềm năng thị phần mà Công trình tiếp cận có to hay không. Chỉ một sơ sót nhỏ trong phân tích hoàn toàn có thể khiến nhà đầu tư gánh các khoản lỗ lớn.

  Ngoài các tri thức đơn thuần trên, nhà đầu tư nhu yếu một tâm lý rất vững vàng vì từ thời kì hold token lâu, bất cứ rủi ro nào cũng có thể xảy ra, đặc thù là Bitcoin hoàn toàn có thể sập và kéo theo toàn thị phần.